Viện KSND huyện Nghĩa Hành thăm, tặng quà và chúc sức khỏe cho cán bộ hưu trí trước thềm Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Vừa qua, tập thể Lãnh đạo và cán bộ công chức Viện KSND huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, tặng quà và chúc sức khỏe nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho các cán bộ hưu trí từng công tác tại đơn vị.
Thăm, tặng quà và chúc sức khỏe cho đ/c Nguyễn Đăng Phan – Nguyên Viện trưởng Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Đến thăm và tặng quà có đồng chí Cao Thị Hạnh – Viện trưởng, đồng chí Phan Văn Khai – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Nghĩa Hành cùng các đồng chí cán bộ, công chức trong đơn vị. Trong thời gian công tác, các cán bộ hưu trí là đồng chí Nguyễn Đăng Phan và đồng chí Lê Tài Đoán đã có những đóng góp to lớn, góp phần tạo nên một tập thể Viện KSND huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
Thăm, tặng quà và chúc sức khỏe cho đ/c Lê Tài Đoán
         
Trước thềm Tết Nguyên đán, thay mặt đơn vị, tập thể Lãnh đạo đã gửi lời chúc sức khỏe đến đồng chí Nguyễn Đăng Phan và đồng chí Lê Tài Đoán, qua đó chúc gia đình các đồng chí có một năm mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc. Nhân dịp này, đơn vị đã trao tặng quà tết thay lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí vào công cuộc bảo vệ pháp luật trong thời gian công tác và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành để ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng phát triển, vững mạnh.
Đặng Ngọc Hoàng – Viện KSND huyện Nghĩa Hành