Viện KSND huyện Bình Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo chủ điểm “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Vào ngày 19/10/2020, Chi bộ Viện KSND huyện Bình Sơn đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Quý IV theo chủ điểm “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây là chủ điểm sinh hoạt cuối cùng trong năm 2020, được chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc với sự tham dự đầy đủ toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Viện KSND huyện Bình Sơn.
Đồng chí Huỳnh Tấn Hoàng tham gia phát biểu tham luận

Qua những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ điểm Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh được truyền tải, toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã tiếp thu và nắm bắt cơ bản được nội dung và tầm quan trọng của việc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị là nhiệm vụ then chốt, có ý nghĩa quyết định bảo đảm sự thành công của công cuộc đổi mới. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, từ những nội dung cơ bản đã được tiếp thu, tất cả cán bộ, đảng viên tham dự sinh hoạt chuyên đề đều tham gia phát biểu tham luận, nêu ra được những nhiệm vụ cơ bản để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời liên hệ mật thiết với bản thân và đơn vị để đặt ra những yêu cầu, nhiệm vụ cụ thể cho chi bộ và đi đến thống nhất hành động, đồng thời thảo luận, đề ra một số giải pháp để cán bộ, đảng viên trong chi bộ thực hành tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh trong cơ quan, đơn vị.
 
Tập thể Lãnh đạo đơn vị đại diện đơn vị tặng hoa, chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam
 
Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, chi bộ Viện KSND huyện Bình Sơn cũng đã kết hợp tổ chức tặng hoa, gửi những lời chúc mừng ý nghĩa đến toàn thể chị em phụ nữ trong cơ quan  nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đó đã góp phần xây dựng và củng cố được tinh thần đoàn kết trong nội bộ cơ quan, đơn vị .
Buổi sinh hoạt chuyên đề nhìn chung đã diễn ra thành công, tốt đẹp, đạt hiệu quả cao; cán bộ, đảng viên tham gia phát biểu tham thuận rất sôi nổi, mang nhiều ý nghĩa thiết thực, buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mỗi cán bộ, đảng viên tham dự.
Phạm Hoài Tâm – Viện KSND huyện Bình Sơn