Tết ấm vùng cao

Ngày 14/02/2020, Viện KSND huyện Sơn Tây cùng Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát phối hợp với Hội thiện nguyện Bình Sơn tổ chức chương trình thăm gặp, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Tân và xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.Viện KSND huyện Sơn Tây cùng Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát phối hợp tổ chức tặng quà cho người dân tại xã Sơn Màu và xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây
       
Trong chuyến đi này, Đoàn đã trao tặng 100 suất qùa, gồm 50 suất cho bà con xã Sơn Tân và và 50 suất cho bà con xã Sơn Mùa. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 01 thùng mỳ tôm, 01 túi bánh, một số nhu yếu phẩm cần thiết như: Nước mắm, xì dầu, dầu ăn, đường, bột ngọt … và quần áo do các nhà hảo tâm hỗ trợ. Trị giá mỗi phần quà hơn 300.000đ.
       
* Ngoài ra, cùng với việc tặng quà cho bà con ăn tết, Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát đã phối hợp trao tặng số tiền 5.000.000đ do Hội từ thiện quyên góp để trao tặng hộ cho gia đình ông Đinh Văn Thanh, trú tại Tập đoàn 9, thôn Mang Tà Bể, xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây vừa bị cháy nhà cách đây gần 01 tháng.
 
Đ/c Phan Văn Lĩnh – Phó bí thư Chi đoàn Tòa án – VKS tham gia tặng quà cho gia đình ông Đinh Văn Thanh
       
* Cũng nằm trong khuôn khổ hoạt động tình nguyện mùa đông lần này, sáng ngày 15/01, Viện KSND huyện Sơn Tây cùng Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án huyện Sơn Tây đã tổ chức tặng 100 suất quà gồm bánh kẹo, quần áo… cho các em học sinh tại trường Mầm non Hoa Pơ Niêng, xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây.

Viện KSND huyện Sơn Tây, Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát tổ chức tặng quà cho 03 điểm trường thuộc Trường Mầm non Hoa Phơ Niêng, xã Sơn Mùa
         
Qua những hoạt động này đã tạo được sự gắn kết, chia sẻ yêu thương giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đối với người dân và các em học sinh còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Tây.
Phan Lê Anh Kiệt – Viện KSND huyện Sơn Tây