Lãnh đạo Viện KSND huyện Mộ Đức thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ hưu trí

Nhân dịp Tết Bính Thân năm 2016, với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, Lãnh đạo Viện KSND huyện Mộ Đức đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cán bộ, lãnh đạo của đơn vị đã nghỉ hưu và gia đình các đồng chí công tác trong ngành Kiểm sát đã mất.
Lãnh đạo Viện KSND huyện Mộ Đức thăm và  tặng quà gia đình đồng chí Trần Công Phi
Đến thăm và chúc Tết các gia đình, Lãnh đạo Viện KSND huyện Mộ Đức đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo của đơn vị đã nghỉ hưu, ghi nhận những công lao và đóng góp của cán bộ, lãnh đạo đi trước đầy tâm huyết trong ngày đầu thành lập, xây dựng, củng cố và phát triển Viện KSND huyện. Đồng thời, thông báo những kết quả đạt được đáng ghi nhận của Ngành và của tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát trong năm 2015 và những giải pháp của đơn vị đề ra để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2016, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Nhân dịp năm mới, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức của đơn vị, Lãnh đạo Viện đã tặng quà và chúc Tết đối với cán bộ, lãnh đạo đã nghỉ hưu, thắp hương tri ân đối với những cán bộ, lãnh đạo công tác trong ngành Kiểm sát đã mất.

Đ/c Nguyễn Quá- Phó Viện trưởng thăm và tặng quà gia đình
đồng chí Nguyễn Duy Phương
 
Các đồng chí cán bộ, lãnh đạo trong ngành đã nghỉ hưu, gia đình những cán bộ đã mất đón tiếp lãnh đạo Viện KSND huyện Mộ Đức trong tinh thần xúc động, vui mừng và luôn tự hào về ngành Kiểm sát, mong muốn trong năm mới, Viện KSND huyện Mộ Đức tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế, vai trò, hình ảnh của ngành Kiểm sát nhân dân ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Lương Thanh Tú - Viện KSND huyện Mộ Đức