Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa nhiệm kỳ 2015-2020

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Tư Nghĩa, ngày 21/4/2015 Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ XI nhiệm kỳ 2015-2020.
Đại biểu dự Đại hội

Đến dự đại Hội gồm có các đồng chí: Đ/c: Lê Quang Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an huyện phụ trách khối nội chính; Đ/c: Nguyễn Ngọc Ánh - Uỷ viên Ban Thường vụ Trưởng ban tuyên giáo; Đ/c: Trương Văn Đồng - Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng Huyện ủy; cùng toàn thể các Đảng viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa.

Đại hội đã thông qua các báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm bí thư, phó bí thư của đại hội lần X nhiệm kỳ 2010 – 2015. Tham gia góp ý các báo cáo chính trị của Ban chấp hành trung ương và báo cáo chính trị của Đảng bộ huyện Tư Nghĩa lần thứ XX nhiệm kỳ 2015-2020. Qua các báo cáo đã thể hiện rõ sự quan tâm Lãnh đạo của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, Huyện ủy Tư Nghĩa, sự phối hợp chặt chẽ của các ban Ngành liên quan cũng như sự nổ lực phấn đấu của từng Đảng viên trong Chi bộ đã giúp Viện KSND huyện Tư Nghĩa hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành và phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội quán triệt tiếp tục triển khai thực hiện tốt các khâu công tác của Ngành, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua nhằm xây dựng đơn vị  ngày càng vững mạnh hơn, luôn đạt được danh hiệu cơ quan văn hóa.

Đại hội đã ban hành nghị quyết: tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị “Về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện Nghị quyết Trương ương 4 khóa XI của ban chấp hành Trung ương “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, thực hiện tốt Chỉ thị số 01 của Viện KSND tối cao và kế hoạch 245 của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Đại hội đã nhất trí bầu Đồng chí Nguyễn Thành Được làm Bí thư Viện KSND huyện Tư Nghĩa nhiệm kỳ 2015-2020;

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Võ Thành Luân – Viện KSND huyện Tư Nghĩa