Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt Cựu chiến binh nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.
Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện và Đảng ủy, chiều ngày 22/12/2014 Hội cựu chiến binh Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014).
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Viện trưởng Trần Hoàng Tuấn, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Đức Nhơn và toàn bộ hội viên Hội Cựu chiến binh Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.
Tại đây các đồng chí trong hội Cựu chiến binh đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của quân đội qua các thời kỳ. Những hội viên Cựu chiến binh hiện đang công tác tại Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi là những người đã tham gia và có đóng góp cho công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.
Hiện nay, trên cương vị công tác các hội viên đều gương mẫu, đoàn kết, đổi mới và luôn nổ lực cố gắng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Hàng năm Hội đã được Hội cấp trên đánh giá là Hội hoạt động tốt và công nhận đạt danh hiệu “ Hội đạt trong sạch vững mạnh”.
Đồng chí Viện trưởng  và đồng chí bí thư Đảng ủy đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong những năm qua của Hội và động viên các hội viên cần gương mẫu, nổ lực hơn nữa trên các lĩnh vực công tác, đổi mới phương thức hoạt động để đem lại hiệu quả cao hơn, là tấm gương cho thể hệ trẻ noi theo góp phần cùng cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành.
"Đ/c Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi trao QĐ kết nạp hội viên mới"
 
Nhân buổi gặp mặt Hội còn công bố Quyết định số 94/QĐ_CCBK  ngày 28/11/2014 của Chủ tịch  Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi chuẩn y chức danh Chủ  tịch, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2012 – 2017 và kết nạp thêm hội viên mới vào Hội Cựu chiến binh Việt Nam./.            

Tác giả bài viết: Huỳnh Tấn Mỹ - Phòng 3 Viện kiểm sát tỉnh Quảng Ngãi