Giao lưu cầu lông chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Cách đây 39 năm, vào những ngày của tháng 4 lịch sử, cả dân tộc ta với tinh thần “Quyết chiến và toàn thắng” đã làm nên mùa Xuân Đại thắng, giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc.

39 năm qua, ký ức về những ngày tháng lịch sử ấy vẫn không phai mờ trong tâm của những người con của đất nước thế hệ hôm qua, hôm nay và mãi về sau. Trong những ngày tháng 4 lịch sử này, Tuổi trẻ cả nước đang ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014) và 128 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2014).

Hòa nhịp cùng không khí chung của Tuổi trẻ cả nước, Tuổi trẻ Viện KSND tỉnh, Văn phòng tỉnh ủy, và Thành ủy Quảng Ngãi phối hợp tổ chức Giải cầu lông lần thứ I/2014 nhằm  thi đua lập thành tích chào mừng Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 bằng những hành động thiết thực, hiệu quả; đồng thời qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao thể lực thể chất cho đoàn viên thanh niên của 03 Chi đoàn; thực hiện tốt lời Bác từng dạy: “Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục”.


Đc Trần Hoàng Tuấn- Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi trao cờ lưu niệm cho các VĐV

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo của ba đơn vị: Viện KSND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và Thành ủy Quảng Ngãi, 07 giờ ngày 27/4/2014, Tuổi trẻ của 3 chi đoàn đã long trọng tổ chức Giải cầu lồng lần thứ I/2014 kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014) và 128 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2014). Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Hoàng Tuấn - Viện trưởng Viện KSND tỉnh; Đinh Hồng Thanh - Chánh Văn phòng Viện KSND tỉnh, Nguyễn Đình Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Viện KSND tỉnh, Trần Thanh Bình - Chánh Văn phòng Thành ủy Quảng Ngãi và các vận động viên, trọng tài, các đoàn viên thanh niên đại diện cho 3 chi đoàn.


Các VĐV tham gia giao lưu

Với sự nhiệt tình, tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên, sự công tâm, trách nhiệm của đội ngũ trọng tài và sự cổ động sôi nổi của các bạn cổ động viên, Giải cầu lông đã diễn ra hết sức thành công; Chi đoàn Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được những thành tích ấn tượng, đáng khích lệ: Giải Nhất nội dung Đôi nam - nữ; Giải nhất nội dung Đôi nữ và Giải nhì nội dung Đôi nam.


Trao thưởng cho các VĐV đạt giải

Tác giả bài viết: Thùy Trang-P.Tổ Chức VKSND tỉnh

Nguồn tin: VKSND tỉnh Quảng Ngãi