Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà tổ chức đại hội chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 48-KH/ĐTN ngày 07/6/2019 của Ban chấp hành Huyện đoàn Sơn Hà, ngày 09/9/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Tuấn Bình- Bí thư chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà; Đồng chí Đinh Nhất Thống - Phó Bí thư Huyện đoàn Sơn Hà.
Đ/c Đặng Tuấn Bình- Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Tại đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2022; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019. Qua đó, Đại hội cũng đề ra biện pháp khắc phục những khuyết điểm hạn chế trong nhiệm kỳ qua để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn tiếp tục phát triển trong nhiệm kỳ mới.


Đ/c Đinh Nhất Thống- Phó Bí thư Huyện đoàn Sơn Hà chỉ đạo phát biểu tại đại hội.
 
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đặng Tuấn Bình- Bí thư chi bộ và đồng chí Đinh Nhất Thống - Phó Bí thư Huyện đoàn Sơn Hà đánh giá cao sự năng nổ và nhiệt huyết trong công tác đoàn của chi Đoàn; Đoàn viên chi đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động của Huyện đoàn tổ chức cũng như có nhiều hoạt động mang dấu ấn, bản sắc của người cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân. Những hoạt động của Chi đoàn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng và mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn sẽ giữ vững và phát huy hơn nữa những kết quả hoạt động của Chi đoàn trong thời gian qua để đóng góp chung vào công tác Đoàn của đơn vị và của huyện nhà.


Lãnh đạo đơn vị tặng hoa cho Ban chấp hành hết nhiệm kỳ
 
Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Chi bộ và đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đẩy mạnh công tác đoàn, góp phần giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh trong những năm tiếp theo.


Đồng chí Đinh Nhất Thống tặng hoa cho ban chấp hành nhiệm kỳ mới.
 
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Tạ Ngọc Triết giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn.
 

                                      


Tác giả bài viết: Tạ Ngọc Triết – Viện KSND huyện Sơn Hà