02:01 EDT Thứ tư, 14/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 11758

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120632

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3463685

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị trực tuyến gặp mặt nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi năm 2015

Thứ ba - 24/02/2015 03:32
Để tạo không khí vui vẻ, khí thế làm việc cho một năm mới, nắm bắt được tình hình đón tết của cán bộ, công chức trong Ngành, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị trực tuyến gặp mặt nhân dịp đầu xuân Ất Mùi năm 2015.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị


Chỉ đạo, điều hành hội nghị có đồng chí Trần Hoàng Tuấn – Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Quốc Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng. Thành phần tham dự hội nghị là toàn thể cán bộ công chức, hợp đồng lao động của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Ngãi. Hội nghị được tổ chức trực tuyến nối điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh với 14 điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố.

Hội nghị đã nghe báo cáo về tình hình đón tết, ăn tết của các đơn vị, cán bộ công chức của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và 14 Viện kiểm sát huyện, thành phố. Qua báo cáo nhận thấy tất cả các đơn vị đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 03/CT-VKSTC ngày 28/01/2015 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tổ chức các hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Trong đó, chú trọng việc thăm hỏi người có công với cách mạng, cán bộ hưu trí của Ngành, các cơ quan ban ngành liên quan và công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Các đơn vị phân công Kiểm sát viên trực nghiệp vụ đầy đủ, phối hợp với Cơ quan điều tra giải quyết tốt những vụ việc vi phạm, tội phạm xảy ra. Trong tết, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tỉnh được đảm bảo, không xảy ra những điểm nóng, tội phạm nguy hiểm. Tất cả cán bộ công chức, hợp đồng lao động Viện kiểm sát hai cấp ăn tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

Đồng chí Trần Hoàng Tuấn - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chỉ đạo tại hội nghị

Thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện tỉnh, đồng chí Trần Hoàng Tuấn – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đón tết của các đơn vị trong Ngành, vui mừng vì toàn ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đón tết cổ truyền vui vẻ, bình an nhưng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2014, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Viện kiểm sát nhân dân tối cao,  sự phối hợp chặt chẽ và ủng hộ của các ngành hữu quan, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên của cán bộ, công chức, người lao động, toàn ngành Kiểm sát tỉnh nhà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân. Năm 2015, hòa vào không khí chung của cả nước và của Ngành tổ chức các ngày lễ lớn, ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng công tác Thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp; thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân; tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến; triển khai thực hiện Luật Tổ chức viện kiểm sát nhân dân năm 2014; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó đặc biệt chú trọng đến các trường hợp cán bộ công chức của Ngành đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn…

Để đạt được những nhiệm vụ cơ bản nêu trên, đồng chí yêu cầu toàn Ngành phải đoàn kết, nhất trí, thống nhất, quyết tâm cùng thực hiện. Đồng chí yêu cầu, trước mắt, các đơn vị cần tập trung soát xét công việc còn dở dang trước khi nghỉ Tết, công việc phát sinh trong dịp Tết để có kế hoạch giải quyết sớm, ưu tiên các công việc đã hết hoặc sắp hết thời hạn giải quyết; đồng thời nhắc nhở cán bộ công chức trong Ngành hạn chế uống rượu bia để đảm bảo đón mùa xuân trọn vẹn.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Viện tỉnh, đồng chí chúc toàn thể cán bộ công chức Viện kiểm sát hai cấp cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công tác, chúc ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ngãi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững được Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Hồng Luyến - Phó Chánh Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên