09:45 ICT Thứ sáu, 25/09/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 3977

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 224953

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2137296

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 10/03/2020 08:05
Chiều ngày 06/3/2020, Ban nữ công của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư  Đảng ủy, Phó viện trưởng, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ VKS tỉnh; đồng chí Phạm Thị Kim Liên, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ công chức nữ của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.
 
 
Đồng chí Phạm Thị Kim Liên phát biểu ý kiến
 
Trong khí vui vẻ, thân mật của buổi tọa đàm các cán bộ, công chức nữ đã cùng nhau ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thồng tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đó là cuộc khởi nghĩa thắng lợi của Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Đối với Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, trong những năm qua đội ngũ cán bộ nữ đã có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ của ngành, đã có nhiều cán bộ nữ được bổ nhiệm các chức danh Kiểm sát viên, chức vụ lãnh đạo quản lý, dự nguồn quy hoạch… Qua đó thể hiện được vai trò và vị trí của đội ngũ cán bộ công chức nữ trong việc tham gia công tác xây dựng ngành, công tác xã hội.
 
Tại buổi tọa đàm đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã chúc mừng những kết quả của cán bộ công chức nữ và mong muốn tin tưởng vào đội ngũ cán bộ công chức nữ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục phát huy những phầm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Tích cực rèn luyện nâng cao trình độ chuyển môn, khắc phục khó khăn, năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, phát huy tính chủ động, bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát. Đặc biệt là tiếp tục củng cố, phát huy truyền thống đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác; luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu và kỷ cương trong công việc, không ngừng xây dựng, phát triển truyền thống tốt đẹp của ngành. Phấn đấu hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 
 
Đồng chí Trần Quang Minh phát biểu ý kiến
 
Tại buổi tọa đàm, đại diện lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tặng hoa và chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho cán bộ chức nữ tham dự buổi tọa đàm./.
                        
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm


 
 
Nguyễn Thị Yến – Phòng 8

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên