22:10 EDT Thứ tư, 12/08/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 7166

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119329

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1736816

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức quán triệt Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Kiểm sát nhân dân

Thứ ba - 04/02/2020 20:37
Ngày 03/02/2020, Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức quán triệt Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Kiểm sát nhân dân (ban hành kèm theo Quyết định số 08/QĐ-VKSTC ngày 16/01/2019 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao). Tham dự và chủ trì buổi quán triệt có đồng chí Trần Hoàng Tuấn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng, các đồng chí Trần Quang Minh- Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; Phạm Thị Kim Liên- Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cung toàn thể công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.

Được sự phân công của Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Trình- Trưởng Phòng 15 triển khai toàn văn nội dung Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Kiểm sát nhân dân. Trên cơ sở đó cán bộ, công chức, người lao động thảo luận và đề ra các giải pháp để thực hiện nghiêm chỉnh, đúng Quy tắc ứng xử trong thi hành nhiệm vụ, công vụ, trong quan hệ xã hội, trong nội bộ đơn vị và trong hoạt động quản lý, chỉ đạo điều hành.
           
Phát biểu kết luận, đồng chí Trần Hoàng Tuấn - Viện trưởng xác định việc tổ chức triển khai, thực hiện Quy tắc ứng xử trong ngành Kiểm sát nhân dân là cơ sở để thực hiện việc giám sát, đánh giá về đạo đức, ứng xử của công chức, người lao động trong Ngành; là một trong những căn cứ để lãnh đạo đơn vị quyết định việc đánh giá, xếp loại, khen thưởng, kỷ luật theo quy định của pháp luật và của Ngành. Vì vậy, từng cán bộ, công chức, người lao động phải thật sự gương mẫu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chức trách, nhiệm vụ của mình theo đúng quy định của pháp luật và các quy định, quy chế của Ngành. Giao nhiệm vụ cho Văn phòng đưa các tiêu chí thực hiện Quy tắc ứng xử vào hoạt động để xét thi đua hàng năm; giao Văn phòng, Thanh tra và Phòng 15 phối hợp kiểm tra, nhắc nhở và tham mưu cho lãnh đạo Viện trong việc đánh giá, xếp loại công chức, người lao động hàng năm, kịp thời tham mưu, đề xuất, xem xét biểu dương, khen thưởng công chức, người lao động có thành tích xuất sắc; cũng như kỷ luật công chức, người lao động vi phạm các nội dung quy tắc ứng xử  trong ngành KSND theo đúng quy định của pháp luật và của Ngành./.
                                                                                                                         Nguyễn Trình- Phòng 15     
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên