18:09 ICT Thứ ba, 02/03/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 6808

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16973

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3132597

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình “ Tặng quà Tết vì người nghèo ” cho đồng bào vùng cao xã Sơn Hải, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

Thứ ba - 02/02/2021 14:27
Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Ngày 30/01/2021, tại trụ sở UBND xã Sơn Hải, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ dầu khí Quảng Ngãi (PTSC Quảng Ngãi) tổ chức chương trình thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo khó khăn vùng cao xã Sơn Hải, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng phụ trách Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi; ông Hồ Tường Phát - Trưởng phòng hành chính nhân sự - Công ty PTSC Quảng Ngãi; đồng chí Đinh Văn Thi – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Hà. Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Sang Thị Minh Ngọc – Chủ tịch UBND xã Sơn Hải, huyện Sơn Hà.
Toàn cành chương trình

Toàn cành chương trình

Với tinh thần tương thân, tương ái, gắn kết giữa đồng bằng và miền núi nhằm sẻ chia, lan tỏa hơi ấm cho đồng bào, mong muốn hỗ trợ cho bà con nghèo vùng cao có một cái Tết đủ đầy, ấp áp. Đoàn đã trao tặng 50 suất quà (gồm quà và tiền), mỗi suất trị giá 800.000 đồng. Các phần quà này đã được trao đến tận tay các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng phụ trách Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã động viên, thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến các gia đình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Công ty PTSC Quảng Ngãi và lãnh đạo của UBND xã Sơn Hải đã tạo điều kiện cho đoàn hoàn thành chương trình.


Đồng chí Phạm Thị Kim Liên phát biểu tại chương trình


Ông Hồ Tường Phát – Trưởng Phòng hành chính nhân sự Công ty PTSC Quảng Ngãi phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình, ông Hồ Tường Phát – Trưởng phòng hành chính nhân sự Công ty cổ phần PTSC Quảng Ngãi cũng mong muốn được chia sẽ một phần khó khăn của nhân dân vùng xa đặc biệt khó khăn và sẽ luôn cùng đồng hành với Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa hướng về đồng bào miền núi còn khó khăn.


Đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho các hộ gia đình khó khăn


Đ/c Phạm Thị Kim Liên cùng lãnh đạo UBND xã Sơn Hải trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Đại diện cho chính quyền địa phương, đồng chí Sang Thị Minh Ngọc – Chủ tịch UBND xã Sơn Hải, huyện Sơn Hà đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đến đồng bào nhân dân còn khó khăn của xã nhà, đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi và Công ty cổ phần PTSC Quảng Ngãi đến đồng bào nhân dân địa phương.


Đồng chí Sang Thị Minh Ngọc – Chủ tịch UBND xã Sơn Hải gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đến nhân dân địa phương

 Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đồng thời cũng là cầu nối, gắn kết các cơ quan, tổ chức cùng đồng hành hướng về đồng bào miền núi còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Tác giả bài viết: Văn Minh – Văn Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên