06:35 EDT Thứ tư, 18/05/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 15022

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 444255

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9839098

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo trong Ngành KSND tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ

Thứ sáu - 21/01/2022 03:31
Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 20/01/2022, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi gồm đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng và đồng chí Đinh Hồng Thanh - Ủy viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo trong Ngành KSND tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ và gia đình. Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân đối với các đồng chí đi trước, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngành.

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống gia đình và tặng quà các đồng chí. Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Thị Kim Liên đã thông báo về tình hình, kết quả hoạt động của 2 cấp kiểm sát tỉnh Quảng Ngãi trong năm 2021 đạt được những thành tích cao trong điều kiện khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid 19. Bên cạnh đó, đồng chí cũng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo cho 2 cấp Kiểm sát tỉnh nhà, đồng thời mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ tiếp tục dành sự quan tâm theo dõi, động viên, chia sẻ những kinh nghiệm và đóng góp ý kiến quý báu cho Ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian tới.
 
Đoàn đến thăm đồng chí Phạm Đình Khối, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi
 
Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi với sự phát triển của Ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, ghi nhận và cũng cảm ơn tình cảm của Ngành  đã luôn quan tâm đến các đồng chí hưu trí nói riêng và cán bộ kiểm sát nói chung. Đồng thời, mong rằng trong thời gian đến tập thể 2 cấp kiểm sát tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục phát huy những thành tích đạt được giữ vững đoàn kết, xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm sát vững mạnh về đạo đức và nghiệp vụ, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, nhằm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Thông qua Đoàn, các đồng chí cũng gửi lời hỏi thăm đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của 2 cấp kiểm sát.

Thay mặt, tập thể Ngành kiểm sát tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Phạm Thị Kim Liên cảm ơn sự quan tâm góp ý của các đồng chí và  hứa trong những năm tới, sẽ tiếp tục chỉ đạo đơn vị hoàn thành đạt và vượt các mục tiêu được giao theo chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành kiểm sát nhân dân và xây dựng ngành Kiểm sát tỉnh nhà ngày càng vững mạnh.
Nguyễn Hữu Tuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: