23:50 EDT Thứ năm, 19/09/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 2823

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46754

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3582004

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi thăm, tặng quà cán bộ hưu trí có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 25/07/2019 05:16
Nhân kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019) và 30 năm Ngày Thành lập Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí đã nghỉ hưu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đau ốm.
Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình đồng chí Huỳnh Hồng Sang.

Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình đồng chí Huỳnh Hồng Sang.


Đoàn thăm hỏi có đồng chí Phạm Thị Kim Liên, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Phan Ngọc Tân – Trưởng Ban liên lạc hưu trí Viện KSND tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND huyện Đức Phổ.

 Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình đồng chí Đặng Hoàng Ý
 
Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho đồng chí Huỳnh Hồng Sang và đồng chí Đặng Hoàng Ý, nguyên là cán bộ hưu trí Viện KSND huyện Đức Phổ. Các đồng chí này đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hiện tại.

Quà hỗ trợ được trích từ Quỹ Nghĩa tình do toàn thể cán bộ công chức và người lao động Ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ngãi đóng góp hàng năm, nhằm mục đích hỗ trợ, động viên các gia đình cán bộ, công chức, người lao động, cán bộ hưu trí trong Ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đau ốm... Đây là hoạt động thường xuyên có ý nghĩa thiết thực và nhân văn, cần được tiếp tục phát huy.
 
* Cũng trong dịp này, nhân Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền phụng dưỡng và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan phụng dưỡng.

Đồng chí Phạm Thị Kim Liên, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, trao tiền phụng dưỡng và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Đối, ở xã Tịnh Hòa, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
 
Đồng chí Phạm Thị Kim Liên trao tiền phụng dưỡng và tặng quà Mẹ VNAH Cao Thị Đối.
 
Thay mặt đoàn, Đồng chí Phạm Thị Kim Liên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ; bày tỏ sự tri ân của CBCC, NLĐ Viện KSND tỉnh đối với những mất mát, hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.
Văn Luân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên