16:42 EST Thứ năm, 21/01/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 6658

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120030

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2884347

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tập huấn đề án vị trí việc làm

Thứ ba - 17/06/2014 05:44
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi về việc nâng cao chất lượng và đẩy nhanh tiến độ xây dựng Đề án Vị trí việc làm Ngành KSND tỉnh Quảng Ngãi theo yêu cầu của Viện KSND tối cao.
Quang cảnh buổi tập huấn

Quang cảnh buổi tập huấn


Ngày 16/6/2014 vừa qua Viện KSND tỉnh tổ chức Tập huấn Xây dựng Đề án Vị trí việc làm cho các Viện KSND cấp huyện, các Phòng trực thuộc Viện KSND tỉnh tại Viện KSND tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Đức Nhơn nhấn mạnh tầm quan trọng, tính cấp thiết và mục tiêu cụ thể là triển khai vị trí chiến lược việc làm và cơ cấu trong Ngành. Đề án sau khi được thực hiện sẽ góp phần nâng cao công tác tổ chức, quản lý sắp xếp cán bộ cũng như chất lượng các lĩnh vực công tác của ngành KSND tỉnh đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp hiện nay.
Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Đức Nhơn đánh giá cao quá trình tổ chức triển khai Đề án cũng như những nổ lực của các đơn vị. Tuy nhiên qua kiểm tra và khảo sát kết quả xây dựng Đề án của VKSND các huyện, các phòng trực thuộc Viện KSND tỉnh cho thấy còn chưa thống nhất và chưa đúng với hướng dẫn. Do đó, để tạo sự chuyển biến tích cực hơn nữa trong công tác tổ chức cán bộ, Lãnh đạo Viện tỉnh và Phòng TCCB nhận thấy cần tổ chức Tập huấn Xây dựng Đề án cho các đơn vị.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Phòng TCCB và Tổ giúp việc xây dựng Đề án VTVL đã tập trung triển khai những nội dung quan trọng, chủ yếu của Đề án VTVL đồng thời chú trọng giải đáp những thắc mắc của các đại biểu tham gia Tập huấn./.
 

Tác giả bài viết: Thùy Trang_Phòng 9

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên