15:17 ICT Thứ bảy, 19/09/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 5058

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 165005

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2077348

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

VKSND tỉnh Quảng Ngãi: Ban nữ công tổ chức tọa đàm nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 21/10/2014 10:01
Ngày 20/10/2014, Ban nữ công Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, được sự cho phép của Lãnh đạo Viện, Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Viện tỉnh, Ban nữ công VKSND tỉnh tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam, qua đó động viên chị em phụ nữ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi hăng hái thi đua công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan cũng như chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời thảo luận về Luật bình đẳng giới...


Tập thể chị em Ban nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi

Đến dự và phát biểu chỉ đạo buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy cùng hơn 30 chị em phụ nữ là cán bộ công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.


Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho chị em

Thay mặt Ban nữ công, đồng chí Bùi Thị Sâm-trưởng Ban nữ công trình bày tóm tắt ý nghĩa ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10; những thành tích chị em phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được từ đầu năm đến nay và phát động chị em phụ nữ cùng nhau tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua.
 
Ngay từ đầu năm, 100% chị em đều đăng ký danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" để làm mốc phấn đấu trong công tác, đồng thời huởng ứng phong trào phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng "Anh hùng - Bất khuất - Trung Hậu - Đảm đang"; đây cũng là phát biểu chỉ đạo, dặn dò cũng như mong muốn của đồng chí Bí thư Đảng ủy đối với chị em phụ nữ.
 
Trong buổi tọa đàm, chị em còn được ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam, các tấm gương phụ nữ Việt Nam tiêu biểu của thế kỷ XX, để các chị em lấy đó làm tấm gương noi theo, phấn đấu rèn luyện để trở thành những cán bộ gương mẫu trong tất cả các mặt, tự khẳng định mình là người phụ nữ trong thời đại hiện đại, thời đại khoa học - công nghệ, năng động sáng tạo trong công tác và được xã hội tôn vinh.


Toàn cảnh buổi tọa đàm

Ban nữ công đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của chị em về tình hình hoạt động của Ban, về việc giữ gìn đoàn kết giữa chị em trong cơ quan và mong muốn Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, Đảng ủy quan tâm nhiều hơn nữa đến sự phát triển của phụ nữ, về việc luân chuyển vị trí công tác đối với cán bộ nữ.
 
Nội dung được các chị em hưởng ứng nhất trong buổi tọa đàm là phần hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi vui về kiến thức chăm sóc gia đình, những tình huống trong cuộc sống... thông qua những câu hỏi và câu trả lời các chị em đã chia sẻ những kinh nghiệm sống quý báu trong mối quan hệ vợ chồng, quan hệ mẹ chồng nàng dâu, quan hệ bình đẳng trong gia đình, xã hội…
 

Đồng chí Thu Thủy – Phòng 2 tham gia hái hoa dân chủ

Ban nữ công và toàn thể chị em nhận được nhiều những lời dặn dò, của đồng chí Nguyễn Đức Nhơn- Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; đồng chí thay mặt lãnh đạo Viện KSND tỉnh mong muốn chị em đoàn kết để cùng nhau làm việc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.
 
Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí cởi mở, chân thành, vui vẻ và đạt được kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Ngọc Thúy- Phòng 1 VKSND tỉnh Quảng Ngãi; Ảnh: Huỳnh Văn Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên