20:50 EST Thứ năm, 27/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 84


Hôm nayHôm nay : 27349

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 611161

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6463260

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ III thuộc Đảng bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.

Thứ hai - 31/05/2021 03:48
Thực hiện Quyết định số 563/QĐ-ĐUK ngày 26/5/2021 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi về việc kết nạp đảng viên. Vào lúc 14h ngày 28/5/2021, Chi bộ III thuộc Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hằng – KSVSC công tác tại Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét phúc thẩm án hình sự, Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư đảng ủy, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ III.
Đ/c Lương Thanh Tú- Chi ủy viên Thông qua chương trình Lễ kết nạp đảng viên mới

Đ/c Lương Thanh Tú- Chi ủy viên Thông qua chương trình Lễ kết nạp đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới, diễn trong trong không khí trang nghiêm và  thực hiện đúng trình tự, qui trình của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Công Thành – Bí thư chi bộ III, đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Hằng.


Đ/c Nguyễn Công Thanh- Bí thư Chi bộ 3 công bố quyết định
 
 Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Phạm Thị Hằng đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cộng sản, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối chính sách của tổ chức Đảng đoàn kết thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Tiếp tục phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực hơn nữa để được công nhận và trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam…. .

Đảng viên mới Phạm thị Hằng đọc lời tuyên thệ
 
 Thay mặt cho toàn thể đảng viên chi bộ III, đồng chí Nguyễn Công Thành, Bí thư chi bộ đã chúc mừng, dặn dò đồng chí đảng viên mới Phạm Thị Hằng tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phân công nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử  đảng viên chính thức trong chi bộ theo dõi giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Hằng trong thời gian dự bị.
Đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư đảng ủy, Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đã phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên mới Phạm Thị Hằng. Sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, nay đồng chí đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.  Mong muốn đồng chí   tiếp tục phấn đấu rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo qui định của Điều lệ đảng Cộng sản Việt Nam. 


Đ/c Trần Quang Minh- Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh tham dự và phát biểu chỉ đạo


Đ/c Trần Quang Minh- Bí thư Đảng ủy Viện KSND tỉnh tặng hoa cho đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong khí vui vẻ, trang nghiêm, đúng quy định của điều lệ đảng. Đây là động lực, để cho các quần chúng khác tiếp tục phấn đấu, noi theo và đây cũng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm bổ sung cho Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi có nhiều đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến - Chi bộ III, Đảng ủy Viện KSND Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên