16:44 EST Thứ sáu, 09/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 145

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 143


Hôm nayHôm nay : 25076

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 233724

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14798198

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiêm các ngạch Kiểm sát viên năm 2021

Chủ nhật - 04/09/2022 22:46
Thực hiện Thông báo số 116/TB-VKSTC ngày 26/8/2022 của Viện KSND tối cao về việc giao Viện trưởng VKSND tỉnh chủ động trao Quyết định bổ nhiệm các ngạch Kiểm sát viên đối với công chức thuộc thẩm quyền quản lý.

Chiều  ngày 31/8/2022, VKSND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm các ngạch Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp cho công chức đã trúng tuyển kỳ thi tuyển các ngạch Kiểm sát viên năm 2021. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Kim Liên - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng; các đồng chí Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng tỉnh; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Kiểm sát viên trung cấp thuộc tỉnh; các đồng chí là Viện trưởng cấp huyện có công chức được bổ nhiệm và 09 công chức được bổ nhiệm các ngạch Kiểm sát viên.
         
ại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trình - Trưởng phòng 15 công bố các Quyết định bổ nhiệm các ngạch Kiểm sát viên; theo đó có 04 công chức được bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp gồm đồng chí Rô Đăm Quyết - Viện trưởng VKSND huyện Ba Tơ, Cao Thị Hạnh -Viện trưởng VKSND huyện Nghĩa Hành, Nguyễn Hàn My - Phó Chánh Văn phòng Viện tỉnh, Nguyễn Thị Ngọc Thúy - KSVSC Phòng 1; 05 công chức là Kiểm tra viên các huyện được bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp gồm các đồng chí: Nguyễn Nhật Tân, Phạm Hoài Tâm, Nguyễn Quang Thiện, Huỳnh Thanh Tụ, Bùi Thị Hồng Ngọc. Các quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2022.
         
Đại diện cho 09 công chức được bổ nhiệm Kiểm sát viên đã đọc 05 lời tuyên thệ của Kiểm sát viên theo Điều 85 Luật Tổ chức Viện KSND năm 2014.
         
Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh  thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện chúc mừng 09 đồng chí vừa được bổ nhiệm giữ các ngạch Kiểm sát viên, đây là vinh dự của các đồng chí, của Ngành. Các đồng chí phải tiếp tục phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm của công chức giữ chức danh tư pháp để bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân; tham mưu tốt cho lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành và nhiệm vụ của Kiểm sát viên.
         
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Thị Hạnh, đại diện cho 09 Kiểm sát viên được bổ nhiệm, cảm ơn  Ban Cán sự  đảng, Lãnh đạo Viện tỉnh, Lãnh đạo đơn vị  cùng tập thể công chức trong đơn vị luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các đồng chí trong thời gian qua; đồng chí hứa với cương vị mới các Kiểm sát viên sẽ  cùng tập thể đơn vị tiếp tục giữ vững đoàn kết, chấp hành nghiêm túc mọi sự phân công nhiệm vụ của Lãnh đạo Viện; từng đồng chí sẽ nỗ lực, phấn đấu, học tập, rèn luyện để từng bước đáp ứng với nhiệm vụ được giao./.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
                                                     Nguyễn Trình- Phòng 15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên