08:09 EDT Thứ sáu, 31/03/2023
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 22189

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 851795

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17512108

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi gặp mặt sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhân dịp Xuân Nhâm Dần – 2022

Thứ ba - 08/02/2022 03:48
Sáng ngày 08/02/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức Gặp mặt chúc mừng năm mới sinh viên tại tỉnh Quảng Ngãi đang theo học tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Toàn cảnh buổi gặp mặt


Tham dự buổi gặp mặt có tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện lãnh đạo Phòng tổ chức, Văn phòng và toàn thể sinh viên Quảng Ngãi đang học tập tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.
 
Đồng chí Phạm Thị Kim Liên - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi phát biểu
 
Thay mặt Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi gửi lời chúc mừng năm mới đến các em sinh viên đồng thời ghi nhận những thành tích của các em sinh viên trong năm qua tại trường; đồng chí động viên các em tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện để đạt được thành tích học tập tốt nhất, giữ gìn đoàn kết và hỗ trợ nhau trong học tập, sinh hoạt tại trường. Ngoài ra, đồng chí còn nhắc nhở các em chú ý các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 để đảm bảo an toàn cho bản thân và trường học. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn về công tác tổ chức, biên chế của Ngành kiểm sát nhân dân nói chung và Ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.
 
 

Các em sinh viên cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện KSND tỉnh
 
Nhân dịp buổi gặp mặt, các đ/c Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các em sinh viên Quảng Ngãi đang theo học tại trường Đại học kiểm sát Hà Nội, các em gửi lời cảm ơn đến những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi dành cho các em sinh viên đã và đang theo học tại trường Đại học kiểm sát Hà Nội, các em hứa sẽ cố gắng tiếp tục nghiên cứu, trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực để không phụ kỳ vọng của các anh, chị, cô chú trong Ngành kiểm sát. Các em hi vọng khi các em tốt nghiệp ra trường sẽ được công tác trong Ngành kiểm sát nhân dân để được sử dụng những kiến thức đã học vào công cuộc xây dựng và phát triển Ngành kiểm sát vững mạnh.
 
Tập thể Lãnh đạo Viện cùng các em sinh viên chụp hình lưu niệm
 Ngọc Thúy - Phòng 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên