00:26 EDT Thứ tư, 14/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 85

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 10287

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119161

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3462214

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Khối thi đua số 3 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021

Thứ hai - 22/03/2021 22:23
Ngày 15/3/2021, Khối thi đua số 3 thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trình - Trưởng phòng 15, đồng chí Trần Văn Phương - Chánh Văn phòng, các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng và cán bộ làm công tác thi đua - khen thưởng các đơn vị thành viên của Khối thi đua số 3. Đồng chí Đinh Hồng Thanh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tham dự và chỉ đạo Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Khối thi đua số 3 thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi có 06 đơn vị thành viên, gồm Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ, Minh Long, Lý Sơn, Sơn Hà, Sơn Tây và Trà Bồng, trong đó Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ là Khối trưởng và Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà là Khối phó.


Đồng chí Đinh Hồng Thanh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất các nội dung, tiêu chí cụ thể trong giao ước thi đua năm 2021 của Khối thi đua số 3 trên tinh thần bám sát hướng dẫn của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi. Theo đó các đơn vị thành viên sẽ tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Quốc hội và các Bộ luật, Luật mới về công tác tư pháp; triển khai thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2021 với phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Kiểm sát nhân dân. Thực hiện đầy đủ các yêu cầu, chất lượng nhiệm vụ trong mỗi lĩnh vực, các nội dung của Chỉ thị công tác năm 2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao,  Kế hoạch công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu công tác theo yêu cầu của Quốc hội và hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá công tác nghiệp vụ ngành Kiểm sát nhân dân, đặc biệt là các nhiệm vụ cụ thể trong Kế hoạch, chương trình công tác của các đơn vị đã đề ra trong năm 2021.


Lãnh đạo các đơn vị thành viên ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua số 3
 
Sau khi thảo luận và thống nhất các nội dung của Bản giao ước thi đua, Lãnh đạo các đơn vị thành viên đã tiến hành ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua số 3, làm cơ sở tổ chức thực hiện, phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua đã đăng ký trong năm 2021.
Một số hình ảnh tại Hội nghịTác giả bài viết: Văn Luân - Viện KSND huyện Sơn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên