08:05 ICT Thứ hai, 25/01/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 2991

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 139638

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2903955

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

Khối thi đua II, Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức họp xét thi đua-khen thưởng năm 2019.

Thứ hai - 18/11/2019 08:18
Thực hiện Hướng dẫn số 2294/HD-VKS ngày 23/10/2019 của Viện KSND tỉnh, hướng dẫn về công tác xét thi đua - khen thưởng năm 2019. Sáng ngày 15/11/2019, Khối thi đua II do Phòng 12 làm khối trưởng đã tiến hành họp xét thi đua khối. Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Trần Quang Minh- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, cùng đại diện Lãnh đạo và công chức làm công tác thi đua của các Phòng phòng 8, 11, 12, 15, Văn phòng và Thanh tra.
Toàn cảnh cuộc họp

Toàn cảnh cuộc họp


Tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Khối trưởng khối thi đua II đã đánh giá sơ bộ tình hình công tác thi đua trong khối năm 2019 và thông báo kết quả tự chấm điểm thi đua của các đơn vị. Nhìn chung, các đơn vị trong khối đã kịp thời triển khai Chỉ thị của Viện trưởng Viện KSND tối cao về công tác thi đua khen thưởng ngành kiểm sát và Kế hoạch của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi về công tác thi đua khen thưởng năm 2019; đồng thời, đã chủ động, tích cực triển khai và thực hiện nghiêm các tiêu chí thi đua đề ra trong năm của từng đơn vị thành viên.
Trên cơ sở Bảng chấm điểm thi đua ban hành kèm theo Quyết định số 512/QĐ-VKS-TĐKT ngày 23/4/2019 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi; Thông báo kết quả chấm thi đua của các huyện; thông báo của một số đơn vị; Hội, đoàn thể được phân công chấm điểm và công việc phát sinh do Viện trưởng trực tiếp chấm đối với các thành viên trong khối thi đua II; Bảng tự chấm điểm thi đua, xếp loại các đơn vị trong khối. Khối trưởng đã đối chiếu, kiểm tra, tổng hợp về các kết quả thi đua của các đơn vị và tại cuộc họp được đưa ra bàn bạc, thảo luận công khai, dân chủ, chân thành, thẳn thắng trên tinh thần cầu thị. Bên cạnh đó, các đồng chí còn có ý kiến tham gia thêm về việc cần đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng của tỉnh điều chỉnh một số chỉ tiêu  cho phù hợp tình hình thực tế đặc thù của từng đơn vị như: chỉ tiêu tham gia phong trào có những đơn vị biên chế ít và lớn tuổi sẽ khó tham gia; chỉ tiêu kiến nghị, kháng nghị điểm vượt cần được nâng lên để động viên, khuyến khích các đơn vị phát hiện vi phạm…
Với tinh thần trên, được các đơn vị thành viên trong khối thống nhất cao và kết quả có 06/06 đơn vị đủ điều kiện được đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Viện KSND tỉnh xét tặng đạt danh hiệu:  “Lao động tiên tiến”; trong đó, có 02/06 đơn vị đạt tổng số điểm vượt cao nhất trong số các Phòng đủ điều kiện đề nghị xét tặng danh hiệu: “Lao động xuất sắc”. Trên cơ sở này các thành viên thi đua trong khối thống nhất 01 đơn vị đủ điều kiện đạt danh hiệu và đề nghị được đề nghị tặng cờ: “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối năm 2019”.
 
Đồng chí Trần Quang Minh phát biểu chỉ đạo
 
Phát biểu và chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Trần Quang Minh- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh  ghi nhận những thành tích mà các Phòng trong Khối thi đua II đã đạt được trong năm 2019; Việc xây dựng Bảng điểm và chấm điểm thi đua là việc làm thường xuyên trên cơ sở vừa làm vừa rút kinh nghiệm, điều chỉnh hàng năm cho phù hợp với nhiệm vụ của các đơn vị trực thuộc; do đó các đơn vị thành viên của Khối phải có trách nhiệm đối với việc xây dựng và chấm điểm thi đua của đơn vị mình cũng như các đơn vị thành viên trong Khối, các nội dung đã được Khối thống nhất, Hội đồng thi đua – khen thưởng quyết định phải được chấp hành nghiêm túc. Ghi nhận và đánh giá cao phương pháp làm việc của Khối trưởng Khối thi đua, cũng như kết quả chấm điểm của Khối II trong năm 2019. Song, bên cạnh đó cũng đề nghị các đồng chí cần nâng cao vai trò, trách nhiệm của Lãnh đạo cấp phòng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua phát huy sáng kiến, sáng tạo đem lại hiệu quả cao trên các lĩnh vực công tác. Giữ gìn sự đoàn kết nội bộ, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của khối thi đua II nói riêng và của toàn Ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi nói chung.
Bích Liên- Phó Phòng 12; Ảnh: Văn Luân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên