16:32 EDT Thứ tư, 19/09/2018
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
cntt
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 4704

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77027

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2258144

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền ngành KSND tỉnh Quảng Ngãi

Thứ năm - 21/09/2017 05:01
Sáng ngày 21/9/2017, Ban Chỉ đạo công tác tuyên truyền ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác tuyên truyền. Đồng chí Phạm Thị Kim Liên, Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tuyên truyền chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến 15 điểm cầu giữa hai cấp ngành KSND tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là thành viên Ban biên tập, cộng tác viên các phòng thuộc Viện KSND tỉnh, tại điểm cầu cấp huyện có các đồng chí là Lãnh đạo Viện, cộng tác viên VKS huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Thị Kim Liên và đồng chí Trần Văn Luân trình bày các chuyên đề về kỹ năng viết tin, bài trên Trang Thông tin điện tử; chuyên đề về ảnh báo chí và kỹ năng chụp ảnh báo chí. Đồng thời Hội nghị cũng tiến hành thảo luận, giải đáp một số thắc mắc của đại biểu về công tác tuyên truyền trong thời gian qua.

Đ/c Phạm Thị Kim Liên phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên nhấn mạnh công tác tuyên truyền đang được lãnh đạo các cấp trong ngành quan tâm vì thế người làm tuyên truyền phải đáp ứng được các yêu cầu mới, nắm vững các nghiệp vụ tuyên truyền cơ bản. Công tác tuyên truyền phải được chú trọng góp phần nâng cao vị thế của ngành Kiểm sát nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:Văn Luân; Ảnh: Hữu Tuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên