17:15 EST Thứ sáu, 09/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 133

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 132


Hôm nayHôm nay : 25076

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 234321

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14798795

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Công bố quyết định trực tiếp kiểm sát tại cục THADS tỉnh Quảng Ngãi

Thứ tư - 19/08/2015 04:15
Thực hiện Quyết định số 714/QĐ-VKS-P10 ngày 04/8/2015 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi. Sáng ngày 17/8/2015, Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác THADS tại Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi. Đoàn kiểm sát gồm có các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên do đồng chí Phạm Bá Ngân – KSVTC - Trưởng phòng kiểm sát THADS làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn kiểm sát còn có đ/c Nguyễn Chí Tuyển- Uỷ viên thường trực UBMTTQVN tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu

Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu


Đến dự công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí: Trần Hòa –Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.  Sau khi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Đức Nhơn đã phát biểu nêu rõ quan điểm, mục đích, yêu cầu của cuộc kiểm sát; Đại diện Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh phát biểu về công tác phối hợp kiểm tra, giám sát của UBMTQVN tỉnh trong việc tuân theo pháp luật trong công tác THADS tại Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi.

Về phía Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Phan Tấn Nộ – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi; các Phó Cục trưởng cùng các Chấp hành viên và cán bộ, công chức làm công tác THADS. Đồng chí Phan Tấn Nộ báo cáo kết quả công tác của Cục THADS trong thời gian qua đã góp phần nâng cao hiệu lực của pháp luật, bảo đảm các quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước và các bên đương sự. Tuy nhiên trong quá trình tổ chức thực hiện các qui định của pháp luật về THADS, Cục THADS tỉnh không tránh khỏi những thiếu sót vi phạm.


Đồng chí Phan Tấn Nộ báo cáo kết quả công tác của Cục THADS trong thời gian qua

Theo Kế hoạch trực tiếp kiểm sát là 5 ngày làm việc kể từ ngày công bố quyết định ( thời điểm kiểm sát từ ngày 1/10/2014 đến ngày 31/7/2015). Qua công tác kiểm sát việc tuân theo pháp luật, Viện KSND sẽ phát hiện vi phạm để kịp thời khắc phục chấn chỉnh, đảm bảo cho pháp luật được thực hiện nghiêm chỉnh và thống nhất./. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến – Phòng 10 Viện KSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên