16:22 EDT Thứ tư, 19/09/2018
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
cntt
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 4704

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76993

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2258110

Tin tức » Tin VKSND Quảng Ngãi »

Quang cao giua trang

Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát hoạt động THADS tại Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi

Thứ tư - 04/10/2017 04:23
Thực hiện Quyết định số 825/QĐ-VKS ngày 12/9/2017 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi. Sáng ngày 04/10/2017, Đoàn kiểm sát của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong hoạt động THADS tại Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi.

Đến dự công bố quyết định có đồng chí  Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí: Trần Hòa – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng các thành viên trong Đoàn kiểm sát.
 
Về phía Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Phan Tấn Nộ – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi; các Phó Cục trưởng cùng các Chấp hành viên và cán bộ, công chức làm công tác THADS. Sau khi công bố quyết định, đồng chí  Phạm Thị Kim Liên đã phát biểu nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc kiểm sát.
 

Đồng chí Phạm Thị Kim Liên-Phó Viện trưởng tỉnh công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Đại diện Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh phát biểu về công tác phối hợp kiểm tra, giám sát của UBMTTQVN tỉnh về việc tuân theo pháp luật trong   công tác THADS tại Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi.

Kế hoạch trực tiếp kiểm sát là 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố quyết định. Với chức năng nhiệm vụ của mình, Cục THADS tỉnh có trách nhiệm quản lý và tổ chức thực hiện công tác THADS trên địa bàn tỉnh, trực tiếp tổ chức thi hành các bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của Toà án nhân dân theo thẩm quyền. Kết quả công tác của Cục THADS trong thời gian qua đã góp phần nâng cao hiệu lực của pháp luật, bảo đảm các quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước và các bên đương sự. Qua công tác kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong thi hành án dân sự  giúp cho Chấp hành viên, Cơ quan  THADS tỉnh khắc phục những thiếu sót vi phạm trong quá trình tổ chức thi hành án; đảm bào cho các bản án, quyết định có hiệu lực của Tòa án nhân dân được thực hiện nghiêm minh và đúng pháp luật./.
 
                        Nguyễn Thị Yến- P11
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên