11:09 ICT Chủ nhật, 17/10/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 4092

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 129205

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5042736

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện trưởng Viện KSND huyện Trà Bồng tham gia Đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ năm - 22/07/2021 15:46
Thực hiện Kế hoạch số 1984/KH-UBND ngày 16/7/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Trà Bồng, về việc tổ chức đi thăm, tặng quà, tổ chức Lễ viếng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, dâng hương Đền tưởng niệm nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/20021). Vào sáng ngày 21/7/2021, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện KSND huyện Trà Bồng, đã tham gia cùng Đoàn tổ chức đi thăm gặp và tặng quà đối với các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Đ/c Nguyễn Thái Bình đại diện cho đoàn tặng quà cho thương binh bà Đỗ Thị Mai

Đ/c Nguyễn Thái Bình đại diện cho đoàn tặng quà cho thương binh bà Đỗ Thị Mai


Để đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, Đoàn tổ chức đã thành lập nhiều Đoàn nhỏ và chia ra để thăm gặp, tặng quà từng gia đình. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thái Bình đã cùng thành phần Đoàn thăm gặp và tặng quà đối với 10 gia đình ở 02 xã Trà Tân và xã Trà Bùi. Tại buổi thăm, tặng quà, Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống thường ngày… bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động, sản xuất, góp phần phát triển, ổn định đất nước.
 
Đ/c Nguyễn Thái Bình đại diện cho đoàn tặng quà cho thương binh bà Khuất Thị Khoan
 
Tại buổi thăm gặp, đại diện các gia đình được Đoàn thăm gặp cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương đã dành thời gian về thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ.

Thông qua hoạt động này, đã thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc đối với lớp cha anh đã hy sinh xương máu để đất nước được hòa bình, độc lập như hôm nay, qua đó góp phần làm gương và phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Trong đó, có sự tham gia của đồng chí cán bộ, đảng viên Viện KSND huyện Trà Bồng, đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, đảng viên của cơ quan, đơn vị nói riêng và ngành Kiểm sát nhân dân nói chung trong việc quan tâm, động viên, chăm lo đời sống cho các gia đình có công với cách mạng.
Phạm Hoài Tâm – VKS Trà Bồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: