10:00 EST Thứ sáu, 21/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 18749

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 453880

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6305979

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Tây dự Ngày hội Đại đoàn kết và tặng quà tại xã Sơn Liên, xã Sơn Long

Thứ hai - 15/11/2021 20:32
Sáng ngày 08/11/2021 tại Khu dân cư (KDC) thôn Đăk Doa, xã Sơn Liên và chiều ngày 11/11/2021, KDC thôn Mang Hin, xã Sơn Long huyện Sơn Tây đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021). Về chung vui Ngày hội với bà con Nhân dân có đồng chí Đinh Trường Giang – Huyện ủy viên – Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Tây.
Đ/c Đinh Trường Giang trao quà ở thôn Đăk Doa – Sơn Liên – Sơn Tây

Đ/c Đinh Trường Giang trao quà ở thôn Đăk Doa – Sơn Liên – Sơn Tây


Đồng chí Đinh Trường Giang bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước không khí đoàn kết của bà con tại hai KDC thôn Đăk Doa, xã Sơn Liên; KDC thôn Mang Hin, xã Sơn Long và biểu dương những kết quả Nhân dân hai thôn đạt được. Đồng chí mong bà con tại hai KDC phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, lá đành đùm lá rách, quan tâm những gia đình chính sách, khó khăn; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.
 
Đ/c Đinh Trường Giang trao quà ở thôn Mang Hin – Sơn Long – Sơn Tây
       
Cũng nhân dịp này, đồng chí Đinh Trường Giang thay mặt đơn vị đã trao các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có thành tích xuất sắc trong học tập tại hai thôn Đăk Doa và thôn Mang Hin; mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Đây là số tiền được trích từ Quỹ tình thương của cán bộ, công chức người lao động trong đơn vị. Những phần quà tuy giá trị không cao nhưng là sự hỗ trợ về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Ngành kiểm sát nói chung và đơn vị Viện KSND huyện Sơn Tây nói riêng nhằm động viên các em học sinh cố gắng vương lên vượt qua khó khăn để quyết tâm học tập và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.
 
Đ/c Đinh Trường Giang chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí trong Đảng ủy xã và Lãnh đạo thôn Đăk Doa – Sơn Liên – Sơn Tây
 
Phan Lê Anh Kiệt – Viện KSND huyện Sơn Tây
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: