08:38 EDT Thứ sáu, 31/03/2023
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 116

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 109


Hôm nayHôm nay : 22732

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 852338

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17512651

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đức Phổ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và triển khai công tác năm 2023

Thứ năm - 12/01/2023 22:16
Nhằm đánh giá, tổng kết kết quả đạt được trong năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023, ngày 10/01/2023, Viện KSND thị xã Đức Phổ tiến hành tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và triển khai công tác năm 2023. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Quá – Viện trưởng và đồng chí Phạm Văn Phương – Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện KSND thị xã Đức Phổ cùng với sự tham gia của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Trần Văn Phương – Chánh văn phòng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022, việc thực hiện Quy chế dân chủ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023; báo cáo công khai tài chính năm 2022 của đơn vị và ký kết giao ước thi đua năm 2023 giữa Viện trưởng và Chủ tịch Công đoàn.
 
Viện trưởng và Chủ tịch công đoàn ký giao ước thi đua
 
Trong năm 2022, tập thể Lãnh đạo, công chức Viện KSND thị xã Đức Phổ đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, không có trường hợp nào đình chỉ do không phạm tội hoặc Viện kiểm sát truy tố, Tòa án tuyên không phạm tội; không có công chức bị xử lý kỷ luật; thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt quy chế dân chủ. Với những kết quả đã đạt được trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ và phục vụ nhiệm chính trị của địa phương, đơn vị đã đạt được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, “Cờ thi đua dẫn đầu khối”, được công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự ” năm 2022, Chi bộ được xếp loại “Xuất sắc, tiêu biểu”. Về cá nhân có 02 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở, 06 đồng chí được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen và 02 đồng chí được Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tặng Giấy khen trong các phong trào thi đua.
 
 
Công chức, người lao động tham gia thảo luận tại Hội nghị
 
Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của công chức và người lao động cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện tốt Kế hoạch công tác năm 2023 cũng như đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của công chức và người lao động tại đơn vị. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các Đoàn viên Công đoàn cũng được Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn tiếp thu và giải đáp đầy đủ, rõ ràng.
 
Đ/c Phạm Thị Kim Liên – Bí thư BCSĐ, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2022 của Viện KSND thị xã Đức Phổ và yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy, xây dựng Kế hoạch công tác năm 2023 bám sát Hệ thống chỉ tiêu của Ngành, trong đó phải đề ra giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các khâu công tác trong năm 2023.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công chức và người lao động tại Viện KSND thị xã Đức Phổ, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023.
 
Trần Phương Duy -- Viện KSND thị xã Đức Phổ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên