17:25 EDT Thứ tư, 12/08/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 7166

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117616

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1735103

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi đạt giải cao nhất trong cuộc thi tìm hiểu “Truyền thống 60 năm ngành Kiểm sát nhân dân”

Thứ hai - 27/07/2020 22:02
Nhằm mục đích tuyên truyền, cổ vũ phong trào thi đua, nhân rộng các điển hình tiên tiến, xây dựng hình ảnh đẹp của cơ quan, đơn vị, người cán bộ Kiểm sát trong công cuộc cải cách tư pháp và trong sự nghiệp đổi mới đất nước, đồng thời cũng là dịp để các cán bộ, Kiểm sát viên tìm hiểu sự trưởng thành của Ngành, mọi người dân hiểu rõ về Ngành; ngày 15/01/2020, Viện KSND Tối cao ban hành Kế hoạch số 07/KH-VKSTC về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Truyền thống 60 năm ngành Kiểm sát nhân dân”.

Hưởng ứng cuộc thi trên, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã phát động trong toàn ngành Kiểm sát tham gia cuộc thi. Lãnh đạo Viện KSND thành phố Quảng Ngãi đã quán triệt đến toàn bộ cán bộ, KSV và  xem đây là một trong những nhiệm vụ của công chức, người lao động trong đơn vị nhằm ôn lại quá trình hình thành, phát triển cũng như truyền thống 60 năm của Ngành; đồng thời, tạo tinh thần sôi nổi, nghiên cứu, học tập đến toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị. Vì thế, 100% cán bộ,công chức, người lao động của Viện KSND thành phố Quảng Ngãi tham gia cuộc thi này.    
       
Sau hơn 05 tháng triển khai, Ban tổ chức đã thống kê được số bài dự thi của công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn cả nước là hàng vạn bài, trong đó có hàng ngàn bài thi từ 200 trang trở lên, có bài thi dày hơn 6.000 trang, gồm 6 tập như cuốn đại từ điển; có bài chép tay 11 tập, hơn 3.500 trang; có tác giải còn sáng tác thơ, viết ca khúc, dựng in đĩa VCD gửi kèm bài thi; có những bài mô hình phải 3 người mới khiêng nổi; ...
Vào chiều ngày 23/7/2020, Viện KSND tối cao long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về Ngành kiểm sát nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi đã đạt giải cao nhất trong cuộc thi - giải Nhì tập thể thuộc nhóm tác giả  (10 nữ Kiểm sát viên) của Viện KSND thành phố Quảng Ngãi (không có giải Nhất) và 01 giải Khuyến khích đối với cá nhân.
       
Kết quả này thành quả của sự ham tìm tòi, học hỏi, sự nỗ lực, quyết tâm, cố gắng của tập thể nhóm tác giả, toàn bộ cán bộ, KSV, là vinh dự của Viện KSND thành phố Quảng Ngãi.
  
Một số hình ảnh tại Lễ trao giải cuộc thi:
 
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Quảng Ngãi nhận giải Nhì tập thể (Không có giải Nhất)
 
 
Đ/c Phạm Thị Minh Thu đạt giải Khuyến khích
 
 
Nhóm tác giả đạt giải tập thể và cá nhân cùng Lãnh đạo Viện tại Lễ trao giải cuộc thi tìm hiểu: “Truyền thống 60  năm  ngành Kiểm sát nhân dân”
 
Phi Phi - Viện KSND thành phố Quảng Ngãi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên