11:49 ICT Thứ ba, 26/10/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 51


Hôm nayHôm nay : 4720

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 212022

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5125553

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021

Thứ ba - 26/01/2021 11:10
Chào cơ khai mạc hội nghị

Chào cơ khai mạc hội nghị

Sáng ngày 21/01/2021, tại Hội trường Viện KSND huyện Tư Nghĩa, Lãnh đạo đơn vị đã phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2021.
        Chủ trì hội nghị có đồng chí Đ/c Nguyễn Thành Được, bí thư chi bộ, Viện trưởng và đồng chí Cao Thị Hạnh phó Viện trưởng, chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
Dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Phạm Thị Kim Liên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Trình, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh.


Đ/c Nguyễn Thành Được - Viện trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

        Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2020 và một số báo cáo tổng kết về việc thực hiện quy chế phối hợp giữa thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn, về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020, báo cáo công tác thu, chi tài chính năm 2020 và phát động phong trào thi đua công đoàn cơ sở năm 2021.


Đ/c Cao Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trình bày báo cáo

Năm 2020, đơn vị Viện KSND huyện Tư Nghĩa đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, luôn bám sát Kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị CBCC, nổ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị, chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên đoàn viên công đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội.
Tại buổi thảo luận, các đồng chí tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp về những giải pháp cụ thể để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, các biện pháp nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công chức. Hội nghị đã thảo luận sửa đổi, bổ sung một số Quy chế của đơn vị như Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế sử dụng điện, tài sản công phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng nhu cầu công tác và quyền lợi chính đáng của công chức và người lao động.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trình - Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận những ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác tổ chức cán bộ như việc chi trả lương cho người lao động và xét thi đua cá nhân cho người lao động theo quy định mới...


Đ/c Nguyễn Trình - Trưởng phòng 15 phát biểu tại hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được, những đóng góp của công chức và người lao động Viện KSND huyện Tư Nghĩa và Công đoàn cơ sở góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, đồng chí Phó Viện trưởng yêu cầu toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị.


Đ/c Phạm Thị Kim Liên - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại hội nghị
Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng trao tặng bằng khen, giấy khen cho cá nhân và tập thể Viện KSND huyện Tư Nghĩa đã đạt được thành tích xuất sắc trong các phòng trào thi đua năm 2020.Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Được – Viện trưởng Viện KSND huyện Tư Nghĩa đã ghi nhận ý kiến đóng của toàn thể cán bộ công chức cơ quan. Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra và thông qua trong Nghị quyết. Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức và người lao động tại Viện KSND huyện Tư Nghĩa, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Thiện - Viện KSND huyện Tư Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: