04:54 ICT Thứ ba, 31/03/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 1310

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 177936

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 922701

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020

Thứ ba - 14/01/2020 08:29
Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu và công khai, minh bạch tài chính, ngày 10/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 để đánh giá kết quả thực hiện công tác trong năm 2019 và triển khai kế hoạch công tác trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thành Được - Huyện ủy Viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng và đồng chí Cao Thị Hạnh - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đồng chủ trì hội nghị. Hội nghị có sự tham gia của 11/13 cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Đến dự và chỉ đạo hội nghị còn có đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng, đ/c Nguyễn Trình –Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đ/c Huỳnh Văn Ngọc - Phó Chánh văn phòng VKSND tỉnh Quảng Ngãi.

Đồng chí Nguyễn Thành Được phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả công tác của đơn vị năm 2019, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và Báo cáo công khai tài chính của đơn vị. Theo đó, năm 2019, Viện KSND huyện Tư Nghĩa đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng ngành có nhiều tiến bộ trong tổ chức cán bộ, quản lý chỉ đạo điều hành và ứng dụng công nghệ thông tin; nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt quy chế dân chủ; tích cực thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng. Chi bộ Viện KSND huyện đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên đều đạt danh hiệu vững mạnh, xuất xắc…. Nhiều cá nhân trong đơn vị được Ngành cấp trên và các đoàn thể tại địa phương khen tặng vì đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ cũng như phong trào văn hóa, xã hội tại địa phương. Đồng thời Hội nghị cũng đã thẳng thắn phân tích, làm rõ nguyên nhân của những tồn tại, thiếu sót và đề ra biện pháp cụ thể để khắc phục, sửa chữa trong năm tới.
             
Tại hội nghị, cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động đã tham gia góp ý xây dựng kế hoạch công tác của đơn vị trong năm 2020, kế hoạch thi đua; sửa đổi, bổ sung các quy chế của đơn vị để triển khai thực hiện có hiệu quả trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Trình tham gia góp ý xây dựng kế hoạch công tác của đơn vị

 Tham gia phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng đánh giá cao kết quả đạt được của toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Tư Nghĩa trong năm 2019, đồng thời đề nghị cán bộ, công chức trong cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm để cùng cơ quan thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác trong năm 2020, đáp ứng yêu cầu của ngành và tình hình chính trị của địa phương.

Đồng chí Phạm Thị Kim Liên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Kim Liên và Đ/c Nguyễn Trình trao tặng bằng khen, giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu trong năm 2019

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Được - Viện trưởng đã giải đáp các thắc mắc, tiếp thu các ý kiến; đồng thời đề nghị cán bộ, công chức trong đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác đã đề ra, xây dựng đơn vị thật sự đoàn kết, trong sạch và vững mạnh.
 
Nguyễn Trung Hiếu - VKS Tư Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: