22:53 ICT Thứ hai, 22/07/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 4838

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48446

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3426122

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2019

Thứ tư - 30/01/2019 12:38
Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu và công khai, minh bạch tài chính, ngày 22/01/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 để đánh giá kết quả công tác trong năm 2018 và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác trong năm 2019.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thành Được - Viện trưởng và đồng chí Hà Thị Cẩm Linh - Chủ tịch Công đoàn cơ quan đồng chủ trì hội nghị; Hội nghị có sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan. Ngoài ra, đến dự hội nghị còn có đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng và đ/c Nguyễn Trình –Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đại diện Văn phòng tổng hợp.


Đồng chí Nguyễn Thành Được phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả công tác của đơn vị năm 2018, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và Báo cáo công khai tài chính của đơn vị. Theo đó, năm 2018, Viện KSND huyện Tư Nghĩa đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Không có trường hợp đình chỉ vì không phạm tội; không có trường hợp Viện kiểm sát truy tố Tòa án tuyên không phạm tội; không có cán bộ bị xử lý kỷ luật, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân về hành vi trái pháp luật của cán bộ, công chức ngành Kiểm sát... Công tác xây dựng ngành có nhiều tiến bộ trong tổ chức cán bộ, quản lý chỉ đạo điều hành và ứng dụng công nghệ thông tin; nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt quy chế dân chủ; tích cực thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng. Chi bộ Viện KSND huyện đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên đều đạt danh hiệu vững mạnh, xuất xắc…. Đồng thời các bản báo cáo cũng đã thẳng thắn phân tích, làm rõ nguyên nhân của những tồn tại, thiếu sót và đề ra biện pháp cụ thể để khắc phục, sửa chữa trong năm tới.
Tại hội nghị các cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động đã tham luận, tham gia góp ý xây dựng kế hoạch công tác của đơn vị trong năm 2019, kế hoạch thi đua; sửa đổi, bổ sung các quy chế của đơn vị để triển khai thực hiện có hiệu quả trong năm 2019.

Đồng chí Cao Thị Hạnh tham gia góp ý xây dựng kế hoạch công tác của đơn vị

Tham gia phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng đánh giá cao kết quả đạt được của toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Tư Nghĩa và Công đoàn cơ sở trong năm 2018, đồng thời đề nghị cán bộ, công chức trong cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm để cùng cơ quan thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác trong năm 2019, đáp ứng yêu cầu của ngành và tình hình chính trị của địa phương.


Đồng chí Phạm Thị Kim Liên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị


Đồng chí Phạm Thị Kim Liên trao tặng bằng khen, giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu trong năm 2018

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Được - Viện trưởng đã trả lời, giải đáp các thắc mắc, tiếp thu các ý kiến và kêu gọi cán bộ, công chức trong đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác đã đề ra, đồng thời xây dựng đơn vị thật sự đoàn kết, trong sạch và vững mạnh.  Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Thiện - Viện KSND huyện Tư Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên