23:04 ICT Thứ hai, 22/07/2019
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
van ban huong dan
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 39

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 4948

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48556

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3426232

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác năm 2019

Thứ hai - 28/01/2019 10:27
Vào ngày 24/01/2019, Viện KSND huyện Trà Bồng phối hợp cùng Công đoàn cơ sở khối pháp chế đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức (Hội nghị CBCC) Viện KSND huyện Trà Bồng năm 2019 nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CBCC và người lao động, tạo điều kiện để CBCC và người lao động được tham gia ý kiến, quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của CBCC và người lao động trong cơ quan. Tham dự Hội nghị, có toàn thể CBCC và người lao động Viện KSND huyện Trà Bồng, do đồng chí Trần Quang Minh – Viện trưởng và đồng chí Phạm Tấn Dương – Phó Viện trưởng, chủ tịch công đoàn cơ sở chủ trì.

Đồng chí Trần Quang Minh - Chủ trì Hội nghị phát biểu khai mạc
 
Sau khai mạc, Hội nghị đã thông qua một số báo cáo như: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân cơ quan năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019, Báo cáo công khai tài chính năm 2018 và thông qua quy chế sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ và Báo cáo công tác Công đoàn năm 2018. Hội nghị đã tập trung lắng nghe, thảo luận, đánh giá các kết quả đạt được và đặc biệt tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác trong năm 2019.
Trong năm 2018 Viện KSND huyện Trà Bồng đã phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành, chất lượng các khâu công tác phần lớn đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch công tác đề ra từ đầu năm. Đó là sự nỗ lực của tập thể cơ quan và sự cố gắng của từng cá nhân trong cơ quan, đơn vị Viện KSND huyện Trà Bồng. Qua đó, Viện KSND huyện Trà Bồng đã có các cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc gồm 01 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 02 đồng chí được tặng Bằng khen của Viện trưởng Viện KSND tối cao trong phong trào thi đua ngắn hạn năm 2018, 02 đồng chí được tặng Giấy khen của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi. Tại Hội nghị Lãnh đạo Viện KSND huyện Trà Bồng đã công bố và trao các danh hiệu thi đua cho các cá nhân có thành tích nói trên.


Các cá nhân được trao tặng danh hiệu thi đua

Sau phần công bố và trao danh hiệu thi đua, Lãnh đạo tham gia phát biểu chỉ đạo và đã được Hội nghị tiếp thu, đưa vào Nghị quyết Hội nghị để tổ chức thực hiện.


Đồng chí Trần Quang Minh - Viện trưởng Viện KSND huyện và Đồng chí Phạm Tấn Dương – Chủ tịch Công Đoàn cơ sở ký Bản ký kết giao ước thi đua tập thể.

Cũng tại Hội nghị, Thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch Công đoàn ký kết giao ước thi đua tập thể nhằm thống nhất cùng thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tham gia tích cực các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động.
Bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Quang Minh – Viện trưởng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện có hiệu quả, hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành, đồng thời thể hiện tinh thần quyết tâm cao trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị, thực hiện tốt phương châm mà Chỉ thị của Viện trưởng Viện KSND tối cao đã nêu “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương – Thực chất, hiệu quả”.
                                                   

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Phúc - Viện KSND huyện Trà Bồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên