21:02 EDT Thứ năm, 29/10/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 1266

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 172586

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2365287

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tịnh tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng công nhân viên chức lao động huyện Sơn Tịnh năm 2015

Thứ ba - 02/06/2015 05:30
Trong không khí cả nước thi đua lao động, học tập, công tác, lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2015) và kỷ niệm 50 năm ngày chiến thắng Ba Gia lịch sử (31.5.1965 – 31.5.2015) Liên đoàn lao động huyện Sơn Tịnh kết hợp với Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Sơn Tịnh tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng công nhân viên chức lao động huyện Sơn Tịnh năm 2015.
Tiết mục đơn ca múa phụ họa “Cùng anh tiến quân trên đường dài”

Tiết mục đơn ca múa phụ họa “Cùng anh tiến quân trên đường dài”


Liên hoan được tổ chức nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng. Đây cũng là nơi để các hạt nhân phong trào văn nghệ thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức huyện Sơn Tịnh.
 
Tham gia liên hoan văn nghệ, Tòa án nhân dân huyện Sơn Tịnh, Viện kiểm sát nhân dân  huyện Sơn Tịnh và Chi cục thi hành án dân sự huyện Sơn Tịnh đã liên kết với tiết mục hát múa “Cùng anh tiến quân trên đường dài”. Qua lần tham gia liên hoan này đã khẳng định, cán bộ công nhân viên chức các cơ quan tư pháp không chỉ giỏi về pháp luật mà còn biết tạo dựng cho mình những niềm vui trong cuộc sống.


Liên hoan được tổ chức với sự tham gia của 14 đội với những tiết mục đặc trưng, màu sắc đa dạng, phong phú được dàn dựng công phu, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cao, đã đem đến không khí sôi nổi, thể hiện được chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và ca ngợi về quê hương đất nước.

Qua nhiều ngày vất vả tập luyện của các diễn viên, cuối cùng đội văn nghệ quần chúng Tòa án – Viện Kiểm sát – Thi hành án huyện Sơn Tịnh cũng đã biểu diễn thành công tại liên hoan và đạt được kết quả chung cuộc giải B tiết mục và giải khuyến khích toàn đoàn.

Liên hoan văn nghệ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của tập thể cán bộ công nhân viên chức lao động huyện Sơn Tịnh.

Tác giả bài viết: Huy Bình - Viện KSND huyện Sơn Tịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên