22:40 ICT Chủ nhật, 11/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 4714

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 93664

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3436717

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016

Thứ ba - 19/01/2016 07:51
Ngày 13/01/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây phối hợp với Công đoàn cơ sở Tòa án - Viện kiểm sát tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2016.

    Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Kim Liên - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, cùng toàn thể cán bộ công chức của đơn vị.


Toàn cảnh Hội nghị
 
     Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2015; kết quả công tác kiểm sát năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2016; kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác Thanh tra nhân dân; báo cáo thu chi tài chính và báo cáo công tác Công đoàn cơ sở năm 2015. Các báo cáo đã đánh giá toàn diện và đầy đủ hoạt động của đơn vị trong năm 2015, những mặt làm được, chưa làm được, những thuận lợi và khó khăn trong công tác của đơn vị, qua đó, đã đưa ra được giải pháp để nâng cao chất lượng công tác của đơn vị trong năm 2016.
 
     Hội nghị cũng đã thảo luận, thông qua Quy chế về hoạt động và chế độ làm việc mới, phù hợp với những thay đổi của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014; góp ý, sửa đổi bổ sung một số nội dung của Quy chế chi tiêu nội bộ.

    Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần trách nhiệm, ý thức cá nhân của tập thể đơn vị. Đồng chí thống nhất và biểu dương kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2015. Đồng thời yêu cầu đơn vị cần khắc phục triệt để những vấn đề còn tồn tại, phấn đấu phát huy những mặt đã làm được, tăng cường nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết công việc, cương quyết đấu tranh với các loại tội phạm, tăng cường hơn nữa các khâu công tác để nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, không bỏ lọt tộ phạm, không để xảy ra oan, sai. 


Đ/c Phạm Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
     Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Bá Vinh – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng thời khẳng định đơn vị sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2016.

    Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2016, theo đó đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị và Công đoàn cơ sở trong năm 2016./. 

Tác giả bài viết: Đồng Việt Bình - VKSND huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên