21:26 EDT Thứ năm, 08/06/2023
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

THU VIEN DIEN TU
Chuyên đề sáng kiến
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 105

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 100


Hôm nayHôm nay : 26486

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 192597

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19521053

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Thứ năm - 25/03/2021 22:15
Ngày 23/3/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Tây đã đến thăm và chúc mừng Huyện đoàn Sơn Tây. Cùng đi có đồng chí Đinh Trường Giang - Viện trưởng và một số công chức của đơn vị.
Thay mặt Viện KSND huyện Sơn Tây, đồng chí Đinh Trường Giang đã gửi lời chúc tốt đẹp, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong công tác Đoàn của Huyện đoàn thời gian qua. Huyện Sơn Tây là huyện miền núi, giao thông đi lại khó khăn, đời sống của người dân vẫn còn lạc hậu, thiếu thốn. Song, không vì điều đó mà phong trào Đoàn, thanh niên của huyện nhà bị chùn bước.
Phát huy tinh thần xung kích, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội; tạo môi trường thuận lợi để thanh niên học tập, rèn luyện, khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển toàn diện; từ đó, tạo niềm tin của thế hệ trẻ đối với Đảng, Nhà nước và hệ thống chính trị.
Mong rằng trong thời gian tới, Huyện đoàn Sơn Tây sẽ tiếp tục giữ vững, duy trì và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được. Luôn khắc ghi lời dạy của Bác dành cho thanh niên: “Không có việc gì khó, Chỉ sợ lòng không bền, Đào núi và lấp biển, Quyết chí ắt làm nên”. Phát huy tinh thần “Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển!”, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng đã đề ra.
Đồng thời cũng tin rằng vai trò, vị thế của tổ chức Đoàn trong thanh niên và xã hội ngày càng được nâng cao; công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên sẽ ngày càng hiệu quả hơn, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia.
Cũng trong tháng thanh niên, Chi đoàn Dân - Chính - Đảng (liên cơ quan gồm đoàn viên Viện kiểm sát và đoàn viên cơ quan khác) cũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia phát dọn, thắp nhang, tham quan di tích 89 tại xã Sơn Lập; phối hợp cùng Viện kiểm sát tặng quần áo cho “Cửa hàng không đồng” tại xã Sơn Liên./.


Hành trình đến với địa chỉ đỏ - di tích 89 tại xã Sơn Lập
 


Chi đoàn Dân–Chính–Đảng tặng quần áo cho “Cửa hàng không đồng”


Một số ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Duyên – Viện KSND huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên