02:11 EDT Thứ tư, 14/04/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 74

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 73


Hôm nayHôm nay : 11892

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120766

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3463819

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác năm 2021

Chủ nhật - 31/01/2021 05:30
Chiều ngày 27/01/2021, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà đã phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi; cùng dự còn có đồng chí Nguyễn Trình – Trưởng phòng 15, đồng chí Hồ Thị Phượng – Kế toán trưởng Viện tỉnh.
Toàn cành Hội nghị

Toàn cành Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; báo cáo công khai tài chính năm 2020 của đơn vị. Tại Hội nghị cũng đã kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023.


Đồng chí Đặng Tuấn Bình – Viện trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Trong năm 2020, tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức Viện KSND huyện Sơn Hà đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, không có trường hợp đình chỉ do không phạm tội hoặc Viện kiểm sát truy tố, Tòa án tuyên không phạm tội; nội bộ đoàn kết thực hiện tốt quy chế dân chủ, tích cực thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí. Với những kết quả đã đạt được, tập thể đơn vị đã đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”. Về cá nhân có 02 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở, 02 đồng chí được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng Bằng khen. Công đoàn cơ quan đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, công chức, người lao động; tham gia tích cực công tác quản lý, công tác cải cách hành chính; thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng cho cán bộ, công chức và người lao động và các công tác khác theo quy định của Ngành và địa phương.
Tại Hội nghị cán bộ công chức và người lao động cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị đã được Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn tiếp thu đầy đủ và giải đáp.


Đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi phát biểu chỉ đạo
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Minh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận những thành tích đạt được của đơn vị trong năm 2020 và gợi ý một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế và xây dựng nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của đơn vị để thực hiện tốt trong năm 2021.
Thay mặt đơn vị, đồng chí Đặng Tuấn Bình đã chân thành cảm ơn ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Quang Minh. Trong năm 2021, lãnh đạo đơn vị cùng Ban Chấp hành Công đoàn sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra trong Nghị quyết.


Đồng chí Trần Quang Minh trao Quyết định khen thưởng cho các cá nhân

 Thay mặt đơn vị và Công đoàn cơ sở, đồng chí Đặng Tuấn Bình - Viện trưởng và đ/c Đinh Văn Thi - Chủ tịch Công đoàn đã ký Giao ước thi đua năm 2021


Đ/c Đặng Tuấn Bình - Viện trưởng và đ/c Đinh Văn Thi - Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua năm 2021
 Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công chức và người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Hà, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021.Tác giả bài viết: Văn Luân - Minh Tiến - Viện KSND huyện Sơn Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên