17:23 EST Chủ nhật, 16/01/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 20504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 355381

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6207480

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2015

Thứ tư - 11/02/2015 04:01
Thực hiện Hướng dẫn số 91/HD-LĐLĐ và Công văn số 92/CV-LĐLĐ ngày 04/11/2014 của Liên đoàn lao động huyện Nghĩa Hành về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015, ngày 04/02/2015 Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015.
Đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Viện trưởng VKSND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Viện trưởng VKSND huyện phát biểu khai mạc hội nghị


Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Bí thư đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.
Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong công tác kiểm sát, phong trào thi đua năm 2014 và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2015. Kết quả hoạt động trong năm 2014, đơn vị đã được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến” và “Chiến sĩ thi đua cơ sở” đối với 01 đồng chí; Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”, được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng “Bằng khen”.

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Quy chế quản lý, sử dụng xe ô tô chuyên dùng tại đơn vị và sửa đổi, bổ sung ba quy chế: Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế quản lý, sử dụng tài sản công, Quy chế phối hợp hoạt động giữa Công đoàn cơ sở với chính quyền.

Hội nghị cũng đã đánh giá, tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn trong 05 năm ( 2010 - 2014); xây dựng những mục tiêu, phương hướng cùng một số chi tiêu cơ bản của phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020 và bầu một đồng chí dự Hội nghị điển hình tiên tiến trong Công nhân viên chức lao động toàn huyện lần thứ III.


Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2014 của đơn vị; đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số vấn đề đơn vị cần thực hiện như: Tiếp tục nghiên cứu, quán triệt thực hiện các Chỉ thị của Đảng, Nghị quyết của Quốc hội; triển khai thực hiện Luật tổ chức viện kiểm sát nhân dân năm 2014; tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề của năm 2015 “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” và một số nhiệm vụ trong công tác kiểm sát.


Cán bộ công chức đơn vị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ công chức đã hưởng ứng nội dung phát động phong trào thi đua của đơn vị và công đoàn cơ sở, biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành năm 2015, tạo tiền đề cho một năm công tác gặt hái nhiều thành công./.

Tác giả bài viết: Lê Thanh Loan – Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: