13:04 ICT Thứ hai, 08/03/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 106

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 99


Hôm nayHôm nay : 3640

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53757

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3169381

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Long tiến hành Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016

Thứ tư - 20/01/2016 15:58
Ngày 15/01/2016, đơn vị Viện KSND huyện Minh Long tiến hành Hội nghị cán bộ công chức năm 2016 dưới sự chủ trì của đồng chí Tạ Công Khiêm – Viện trưởng Viện KSND huyện Minh Long. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Minh Long.
Đ/c Tạ Công Khiêm thông qua Kế hoạch công tác năm 2016 của đơn vị

Đ/c Tạ Công Khiêm thông qua Kế hoạch công tác năm 2016 của đơn vị


Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác năm 2015; báo cáo phong trào năm 2015, phương hướng, nhiệm vụ thi đua năm 2016; báo cáo kết quả hoạt động của Thanh tra nhân dân và Kế hoạch công tác năm 2016.

 Trong năm 2015, với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, Kiểm tra viên, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Minh Long đã đạt được nhiều kết quả trong công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như các phong trào hoạt động. Về cơ bản, trong năm đơn vị đã hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, công tác nghiệp vụ đề ra, đồng thời tích cực tham gia phong trào do Ngành và địa phương phát động. Với những thành tích đạt được, đơn vị đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi trao tặng danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa” 05 năm (2010-2014), Viện KSND tỉnh công nhận Lao động tiên tiến đối với tập thể và 01 chiến sĩ thi đua cơ sở đối với cá nhân, Công đoàn được công nhận là Công đoàn cơ sở xuất sắc, được Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Nhơn đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được, đồng thời cũng nhắc nhở đơn vị cần khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm 2016, đơn vị cần tập trung tổ chức và thực hiện có hiệu quả kế hoạch công tác năm, chủ động tích cực triển khai, quán triệt các văn bản luật mới được Quốc hội thông qua và có hiệu lực trong năm 2016 liên quan đến công tác chuyên môn nghiệp vụ. Tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị cần phải giữ vững sự đoàn kết, dân chủ phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. 

Ký kết Giao ước thi đua giữa Lãnh đạo và Công đoàn đơn vị
 
Hội nghị cán bộ công chức năm 2016 của Viện KSND huyện Minh Long đã kết thúc thành công tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết, cố gắng của cán bộ, công chức trong đơn vị. Đơn vị sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2016 của Ngành và đơn vị đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền – Viện kiểm sát nhân dân huyện Minh Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên