06:03 EST Chủ nhật, 05/12/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 10662

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69195

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5449105

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ tích cực đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 06/08/2020 20:22
Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, Đảng và Nhà nước ta đã đề ra nhiều chủ trương và có nhiều văn bản chỉ đạo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống, kiểm soát tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng.

Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Ba Tơ chưa ghi nhận trường hợp mắc Covid-19. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh, thực hiện chỉ đạo ngành cấp trên , Ủy ban nhân dân huyện Ba Tơ đã thực hiện một số giải pháp về phòng, chống dịch bệnh như  xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch cách ly y tế tại cơ sở tập trung nhằm cách ly kịp thời những người có nguy cơ mắc Covid-19, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng. Hiện nay, UBND huyện Ba Tơ đã kích hoạt 02 khu cách ly để tiếp nhận 90 trường hợp từ các xã, thị trấn trong huyện chuyển đến cách ly y tế tại cơ sở tập trung.
Để góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, được sự thống nhất của Chi bộ và cơ quan, sáng ngày 06/8/2020 Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ đến cơ sở cách ly tập trung tại trường Dân tộc nội trú huyện Ba Tơ để tặng quà 100 kg gạo cho người đang được cách ly. Những phần quà trao tặng từ nguồn tự nguyện đóng góp của công chức, người lao động trong đơn vị.
 

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ tặng quà ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ sở cách ly tập trung
 
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm cùng chung tay thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị.
Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Tơ đã phối hợp chặt chẽ với thủ trưởng đơn vị quan tâm chăm lo, bảo vệ sức khỏe công chức, người lao động trong đơn vị, như trang bị nước rửa tay khô, khẩu trang y tế, thường xuyên tham gia vệ sinh cơ quan, nơi làm việc,…  thực hiện các biện pháp ứng phó, các công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại cơ quan, đơn vị mình, góp phần cùng cả nước nói chung và huyện Ba Tơ nói riêng thực hiện tốt công tác phòng, chống đại dịch Covid-19./.
Trần Thị Thu Nguyệt – VKS Ba Tơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: