05:25 EDT Thứ tư, 18/05/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 13837

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 443070

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9837913

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác năm 2022

Thứ hai - 17/01/2022 03:56
Được sự chỉ đạo của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi về Kế hoạch triển khai Chương trình công tác năm 2022, thực hiện Hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Nghĩa Hành về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022, sáng ngày 14/01/2022 Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Đến dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Đinh Hồng Thanh – Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đ/c Trần Thanh Duy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hành cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Nghĩa Hành.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt công tác kiểm sát năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022; báo cáo kiểm tra hoạt động công đoàn năm 2021 của ban thanh tra nhân dân và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022; báo cáo công khai tài chính năm 2021; báo cáo tóm tắt công tác của Công đoàn trong năm 2021. Kết quả hoạt động trong năm 2021, đơn vị đã được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”,  danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” đối với 01 đồng chí, được Viện KSND tối cao tặng bằng khen đối với 03 đồng chí và được Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hành tặng giấy khen đối với 02 đồng chí.
Tại hội nghị, cán bộ, công chức người lao động đã tích cực thảo luận, các ý kiến cơ bản thống nhất cao với nội dung báo cáo và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, có nhiều ý kiến đóng góp về giải pháp cụ thể để thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ của đơn vị, quy chế quản lý, sử dụng tài sản công phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng nhu cầu công tác và quyền lợi chính đáng của công chức và người lao động.


Đ/c Cao Thị Hạnh - Viện trưởng VKSND huyện BC công tác KS năm 2021 và một số công tác trọng tâm năm 2022
 
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Thanh - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2021 của đơn vị; yêu cầu đơn vị khẩn trương xây dựng kế hoạch công tác của đơn vị, bám sát các chỉ tiêu nghiệp vụ của cấp trên, đề ra các giải pháp cụ thể nhằm đạt được kết quả cao hơn trong năm 2022; duy trì họp giao ban liên ngành cấp huyện, kịp thời nắm bắt thông tin trao đổi những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện công tác phối hợp để bàn biện pháp giải quyết, tháo gỡ tạo cơ sở thuận lợi để mỗi đơn vị, mỗi ngành hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao và nhiệm vụ chính trị của địa phương, bên cạnh đó đã chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.
 
Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Trần Thanh Duy – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hành ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn Viện kiểm sát trong năm qua. Đồng thời tin tưởng Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động cụ thể, thiết thực, hiệu quả trong thời gian tới và đề nghị mỗi đoàn viên Công đoàn phát huy tinh thần trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, bám sát các kế hoạch của cấp trên và của Liên đoàn lao động huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.
 
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Thanh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao tặng bằng khen, giấy chứng nhận cho cá nhân đã đạt thành tích trong các phong trào thi đua năm 2021


Đ/c Đinh Hồng Thanh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng bằng khen, giấy chứng nhận

Kết luận hội nghị, đồng chí Cao Thị Hạnh – Viện trưởng Viện KSND huyện Nghĩa Hành đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị trong năm 2021. Lãnh đạo và ban chấp hành Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để thực hiện có hiệu quả các nội dung đã đề ra và thông qua trong Nghị quyết.
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức và người lao động tại Viện KSND huyện Nghĩa Hành, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị:


Tác giả bài viết: Hồng Ngọc – Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: