16:12 ICT Thứ bảy, 19/09/2020
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 5456

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 165403

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2077746

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015

Thứ ba - 01/01/2002 23:13
Chiều ngày 29/01/2015, VKSND huyện Mộ Đức tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Nhơn - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Ngô Thị Lâm – Chủ tịch LĐLĐ huyện Mộ Đức. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh cùng toàn thể cán bộ công chức VKSND huyện.
Đ/c Phạm Tấn Vũ – Viện trưởng VKSND huyện Mộ Đức thông qua nội dung sửa đổi một số Quy chế

Đ/c Phạm Tấn Vũ – Viện trưởng VKSND huyện Mộ Đức thông qua nội dung sửa đổi một số Quy chế


Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và dân chủ, Hội nghị cán bộ công chức năm 2015 đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, hạn chế trong năm qua, thảo luận sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu nêu trong Kế hoạch công tác, Đăng ký thi đua năm 2015, trong đó, thống nhất chọn công tác kháng nghị phúc thẩm hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính và công tác phúc tra việc thực hiện kiến nghị làm hai khâu đột phá trong năm 2015. Hội nghị cũng đã bàn các biện pháp cần phải thực hiện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015.

Chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Hội nghị, xây dựng Kế hoạch công tác năm của đơn vị; đồng chí nhấn mạnh thêm một số nội dung đơn vị cần lưu ý để làm tốt hơn trong năm 2015.

Đ/c Phạm  Tấn Vũ –Viện trưởng VKSND huyện Mộ Đức thay mặt toàn thể cán bộ công chức của đơn vị cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện tỉnh, Liên đoàn lao động huyện đối với đơn vị. Sự quan tâm này là niềm động viên tinh thần rất lớn cho toàn cán bộ công chức của đơn vị, tạo sự phấn khởi, cố gắng làm việc cho một năm mới, thắng lợi mới./.

Tác giả bài viết: Lương Thanh Tú - Viện KSND huyện Mộ Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên