05:10 EST Thứ ba, 30/11/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 5945

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 208550

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5377388

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, kiểm tra công tác nghiệp vụ 06 tháng đầu năm 2020 tại Viện KSND huyện Bình Sơn

Thứ ba - 30/06/2020 04:06
Ngày 26/6/2020, tại Viện KSND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi được tiến hành kiểm tra nghiệp vụ 06 tháng đầu năm 2020 và phúc tra việc thực hiện kết luận kiểm tra năm 2018, do đồng chí Phạm Thị Kim Liên, Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi - Trưởng đoàn; kết hợp còn có Đoàn kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ năm 2020, do đồng chí Nguyễn Trình - Trưởng Phòng 15-Trưởng đoàn; thành phần Đoàn kiểm tra nghiệp vụ còn có đại diện Lãnh đạo và một số Kiểm sát viên Viện KSND thành phố Quảng Ngãi cùng tham gia, để thực hiện việc kiểm tra chéo giữa các đơn vị theo kế hoạch đã đề ra của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi trong năm 2020.
Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Hoàng Anh- Viện trưởng Viện KSND huyện Bình Sơn đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của đơn vị cho Đoàn kiểm tra. Theo đó, Đoàn kiểm tra đã trực tiếp kiểm tra các khâu công tác theo đề cương kiểm tra và kết luận.
Kết luận kiểm tra, đồng chí Phạm Thị Kim Liên đánh giá cao những kết quả đã đạt được của đơn vị trong thời gian qua; đồng thời chỉ ra những hạn chế, thiếu sót, xác định đúng, đầy đủ nguyên nhân, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho Viện KSND huyện Bình Sơn.


           Đ/c Nguyễn Trình phát biểu kết luận kết quả kiểm tra quy chế dân chủ

Thay mặt lãnh đạo đơn vị đồng chí Trần Hoàng Anh- Viện trưởng Viện KSND huyện Bình Sơn đã tiếp thu và hứa sẽ khắc phục ngay trong thời gian tới, nhằm nâng cao chất lượng trong công tác chuyên môn nghiệp vụ và trách nhiệm của lãnh đạo, Kiểm sát viên góp phần hoàn thành hoàn xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Huỳnh Tấn Hoàng - Viện KSND huyện Bình Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: