04:42 ICT Chủ nhật, 04/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 80


Hôm nayHôm nay : 4167

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87089

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14651563

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND thị xã Đức Phổ tổ chức Hội nghị công chức, người lao động và Triển khai công tác năm 2022

Thứ năm - 20/01/2022 09:11
Nhằm đánh giá, tổng kết kết quả đạt được trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022. Ngày 18/01/2021, Viện KSND thị xã Đức Phổ tiến hành tổ chức hội nghị công chức và người lao động do đồng chí Nguyễn Quá – Viện trưởng phối hợp với đồng chí Phạm Văn Phương – Chủ tịch công đoàn chủ trì hội nghị cùng sự có mặt của toàn thể công chức và người lao động đơn vị.
Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Trình – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Võ Văn Tân – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Đức Phổ.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Với niềm tự hào, phấn khởi trước những thành quả đạt được trong phong trào thi đua năm 2021, Hội nghị công chức, người lao động năm 2022 của Viện KSND thị xã Đức Phổ đã làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021, kiểm điểm người đứng đầu, việc thực hiện Quy chế dân chủ năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022; báo cáo công khai tài chính năm 2021 của đơn vị và kí kết giao ước thi đua năm 2022 giữa Viện trưởng và Chủ tịch Công đoàn.

Trong năm 2021, tập thể Lãnh đạo, công chức Viện KSND thị xã Đức Phổ đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, không có trường hợp nào đình chỉ do không phạm tội hoặc Viện kiểm sát truy tố, Tòa án tuyên không phạm tội; không có cán bộ, kiểm sát viên bị xử lý kỷ luật; nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt quy chế dân chủ và toàn đơn vị tích cực thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí. Với những kết quả đã đạt được trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ và phục vụ nhiệm chính trị của địa phương, đơn vị được Chủ tịch UBND thị xã Đức Phổ tặng Giấy khen“ Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bỏa vệ an ninh Tổ quốc năm 2021”, chi bộ được Ban Thường vụ Thị ủy công nhận tổ chức cơ sở đảng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 ”, cơ quan được công nhận “ Cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2021”, Liên đoàn Lao động thị xã Đức Phổ công nhận Công đoàn cơ sở “Xuất sắc”, được Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong việc xây dựng mô hình thực hiện Chỉ thị số 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021. Về cá nhân có 02 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở, 03 đồng chí được Viện KSND tối cao tặng Bằng khen trong các phong trào thi đua ngắn hạn, 03 đồng chí được Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tặng Giấy khen trong các phong trào thi đua, 02 đồng chí được Liên đoàn lao động thị xã Đức Phổ tặng Giấy khen.
 
Công chức trong đơn vị tham gia thảo luận
 
Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của công chức và người lao động cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 cũng như đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của công chức và người lao động tại đơn vị. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các Đoàn viên Công đoàn cũng được Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn tiếp thu đầy đủ và giải đáp.
 
 
Đ/c Phạm Thị Kim Liên – Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu
 
Đ/c Võ Văn Tân –Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Đức Phổ phát biểu
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Liên – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2021 của đơn vị và yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy xây dựng kế hoạch công tác năm 2022 bám xác chỉ tiêu, khắc phục những tồn tại, hạn chế và đề ra giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng, đạt hiệu quả cao trong năm 2022.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Tân –Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Đức Phổ đánh giá cao kết quả đạt được của Công đoàn Viện KSND thị xã Đức Phổ, đồng thời tin tưởng Công đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hiệu quả trong công việc đảm bảo thực hiện đạt kế hoạch đề ra.
 
 

Đ/c Phạm Thị Kim Liên – Viện trưởng Viện KSND tỉnh tặng Bằng khen, giấy khen cho tập thể, cá nhân của đơn vị
 
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công chức và người lao động tại Viện KSND thị xã Đức Phổ, cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022.
Huỳnh Thanh Tụ - Viện KSND thị xã Đức Phổ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên