05:41 EDT Thứ tư, 18/05/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 64

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 62


Hôm nayHôm nay : 14044

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 443277

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9838120

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND thị xã Đức Phổ thăm hỏi, chúc tết thăm bà mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng và cán bộ hưu trí Ngành kiểm sát

Thứ tư - 26/01/2022 02:14
Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc năm Nhâm dần, hòa chung với không khí của cả nước mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới và nối tiếp truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Ngày 25/01/2022, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đức Phổ tổ chức thăm hỏi, chúc tết bà mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng và các cán bộ hưu trí trong Ngành kiểm sát đang sinh sống trên địa bàn thị xã Đức Phổ.

Tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đức Phổ đã đến thăm hỏi và chúc tết Mẹ Võ Thị Độ sống tại Long Thạnh – Phổ Thạnh – Đức Phổ. Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Quá – Viện trưởng Viện KSND Thị xã Đức Phổ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh thầm lặng của Mẹ trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đơn vị đã tặng quà Tết và chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe, đón một mùa xuân ấm áp, mãi là tấm gương sáng về truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thăm, tặng quà và chúc tết Mẹ Võ Thị Độ
 
Cũng trong ngày, đơn vị cũng đã đến thăm và chúc tết các đồng chí cán bộ hưu trí công tác tại Viện KSND thị xã Đức Phổ qua các thời kỳ, đồng chí Nguyễn Quá – Viện trưởng cùng các đồng chí công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đức Phổ đã trao các phần quà thể hiện tình cảm của Ngành kiểm sát nhân dân đối với các đồng chí cán bộ hưu trí. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc đến gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi, đóng góp của các đồng chí đến Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đức Phổ, cũng như sự phát triển của Ngành Kiểm sát nhân dân.
 
 

Đến thăm và chúc tết cán bộ hưu trí trong ngành
 
Đây là một trong những hoạt động thường niên để thể hiện truyền thống quý báu, tốt đẹp của dân tộc là “uống nước nhớ nguồn” mà thế hệ ông cha ta đã xây dựng và truyền lại.
Trần Phương Duy – VKSND thị xã Đức Phổ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: