06:44 EST Chủ nhật, 05/12/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 10971

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69504

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5449414

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Tư Nghĩa trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an huyện Tư Nghĩa

Thứ tư - 18/08/2021 23:46
Thực hiện Quyết định số 446/QĐ-VKS ngày 06/8/2021 của Viện trưởng VKSND huyện Tư Nghĩa, ngày 18/8/2021, Viện KSND huyện Tư Nghĩa tiến hành Trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong việc thực hiện chế độ người bị tạm giữ, người bị tạm giam và người chấp hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Tư Nghĩa. Đoàn Kiểm sát, do đồng chí Nguyễn Thành Được –Viện trưởng Viện KSND huyện Tư Nghĩa làm Trưởng đoàn.
Toàn cảnh buổi kiểm sát

Toàn cảnh buổi kiểm sát


Sau khi công bố Quyết định, Đoàn trực tiếp kiểm sát nghiên cứu sổ sách, các báo cáo, văn bản, tài liệu và hồ sơ liên quan đến công tác thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam và người đang chấp hành án hình phạt tù.

Thông qua trao đổi, tiếp thu ý kiến góp ý đoàn kiểm sát nhận thấy Nhà tạm giữ đã thực hiện đúng các quy định về chế độ giam, giữ; các loại sổ sách được cập nhật đầy đủ theo quy định của Bộ công an, các cán bộ chiến sĩ nắm bắt được quy trình trong công tác, nghiệp vụ nên hoạt động đã đi vào nề nếp và đúng các quy định của pháp luật. Qua kiểm sát Đoàn kiểm sát chưa phát hiện vi phạm và đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được. Thực hiện tốt các chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam, thi hành án phạt tù; thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch Covid - 19.
Ghi nhận đánh giá kết luận của đồng chí Trưởng Đoàn kiểm sát, đồng chí Trưởng Nhà tạm giữ công an huyện đã tiếp thu, đóng góp ý kiến vào dự thảo kết luận của Đoàn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Viện kiểm sát để công tác quản lý tạm giữ, tạm giam ngày càng tốt hơn./
Nguyễn Quang Thiện- Viện KSND huyện Tư Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: