05:28 ICT Chủ nhật, 04/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 112

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 109


Hôm nayHôm nay : 4889

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 87811

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14652285

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Tư Nghĩa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 15:41
Thực hiện chỉ đạo của Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi và hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Tư Nghĩa; thực hiện Kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị. Ngày 20/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Đến dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Trần Quang Minh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi, đ/c Nguyễn Trình – Trưởng phòng 15, Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Tư Nghĩa.
Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua, khen thưởng năm 2021; báo cáo tóm tắt công tác của Công đoàn trong năm 2021; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng hoạt động năm 2022.
Năm 2021, tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất cao và luôn đề cao kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm; thường xuyên nâng cao chất lượng công tác Thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp. Trong năm qua, dịch bệnh Covid-19 phức tạp, Ban chấp hành Công đoàn cùng Lãnh đạo đơn vị đã quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan và có chế độ hỗ trợ, thăm hỏi cán bộ, người thân lúc ốm đau… từ đó đã giúp cán bộ, công chức an tâm công tác, làm việc có hiệu quả hơn. Kết quả trong công tác đơn vị đã hoàn thành và vượt tất cả các chỉ tiêu đề ra. Cuối năm có 02 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 08 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động xuất sắc”, tập thể đơn vị đạt “Lao động xuất sắc và Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối” cùng các danh hiệu khác trong các đợt thi đua ngắn hạn.
 

Một số hình ảnh trao tặng tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2021
 
Ngoài ra, hội nghị đã tích cực thảo luận và nhất trí biểu quyết thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ của đơn vị, quy chế quản lý, sử dụng tài sản công phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng nhu cầu công tác và quyền lợi chính đáng của công chức và người lao động.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Quang Minh biểu dương những thành tích mà VKSND huyện Tư Nghĩa đã đạt được trong năm 2021, đồng thời nhấn mạnh đơn vị cần phải phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2021, khắc phục những mặt còn hạn chế và yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo yêu cầu của Quốc hội về cải cách tư pháp, Chỉ thị công tác năm của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và các chỉ tiêu thi đua của ngành, Kế hoạch công tác của đơn vị đã đặt ra trong năm 2022.
 

Đ/c Trần Quang Minh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 

Đ/c Nguyễn Trình - Trưởng Phòng 15 VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị
 
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Được – Viện trưởng Viện KSND huyện Tư Nghĩa đã khẳng định quyết tâm trong năm 2022, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa trong quản lý, chỉ đạo điều hành…nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ trong tình hình mới. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác nghiệp vụ đã đề ra trong năm 2022.

 
Đ/c Nguyễn Thành Được - Viện trưởng phát biểu kết luận hội nghị
 
Một số hình ảnh tại hội nghị

 
Nguyễn Quang Thiện – VKS Tư Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên