10:52 ICT Chủ nhật, 17/10/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 57


Hôm nayHôm nay : 3995

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 129108

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5042639

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Tư Nghĩa kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 31/08/2021 08:02
Ngày 28/8/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Bích.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Được - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tư Nghĩa cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ. Nghi thức Lễ kết nạp được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng quy định.
 
Toàn cảnh buổi lễ
 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thành Được - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; đề nghị đảng viên chính thức của Chi bộ được phân công tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Bích trong thời gian dự bị để có đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đ/c Nguyễn Thành Được - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên
 
Dưới cờ Tổ quốc, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của tập thể Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Bích đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ và vinh dự của đồng chí Phạm Thị Bích./.
Nguyễn Quang Thiện – VKS Tư Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: