13:21 EST Thứ bảy, 27/11/2021
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 8650

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 187158

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5355996

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Chúc mừng năm mới
Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Sơn Tây tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác năm 2021

Thứ ba - 26/01/2021 02:09
Chiều ngày 20/01/2021, Viện KSND huyện Sơn Tây tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác năm 2021.
Toàn cành Hội nghị

Toàn cành Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Trường Giang – Viện trưởng Viện KSND huyện Sơn Tây, đồng chí Đồng Việt Bình – Phó Viện trưởng, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án – Viện kiểm sát huyện Sơn Tây.


Đ/c Phan Văn Lĩnh thông qua báo cáo Ban Thanh tra nhân dân

Trong năm qua, đơn vị đã có nhiều cố gắng phấn đấu, đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành đề ra; không có cán bộ, kiểm sát viên bị xử lý kỷ luật; nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt Quy chế dân chủ. Với kết quả đạt được, đơn vị được UBND huyện Sơn Tây tặng Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020, được Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi tặng danh hiệu “Tập thể đơn vị lao động xuất sắc”, được Viện trưởng Viện KSND Tối cao tặng Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc” hai năm liên tục 2019 – 2020 và được Viện KSND Tối cao tặng Cờ thi đua “ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối năm 2020”. Về cá nhân có 01 đồng chí được Viện trưởng Viện KSND Tối cao tặng Bằng khen “Chiến sỹ thi đua cơ sở” hai năm liên tục 2019 – 2020 và 03 đồng chí được Viện trưởng Viện KSND Tối cao tặng Bằng khen trong các phong trào thi đua ngắn hạn.


Viện KSND huyện Sơn Tây ký giao ước thi đua với Công đoàn cơ sở
Tại hội nghị, đơn vị đã thông qua Dự thảo sửa đổi, bổ sung các Quy chế như: Quy chế làm việc; Quy chế Dân chủ; Quy chế Chi tiêu nội bộ. Các đồng chí trong đơn vị đã thảo luận góp ý bổ sung, sửa đổi Quy chế cũng như Kế hoạch công tác. Các ý kiến góp ý tại Hội nghị đều được lãnh đạo viện ghi nhận.
Hội nghị đã thống nhất ban hành Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Nghị quyết Hội nghị khẳng định: Tập thể cán bộ, Kiểm sát viên và người lao động Viện KSND huyện Sơn Tây ra sức phấn đấu và quyết tâm giữ vững danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc năm 2021”.
Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo đơn vị đã phát động phong trào thi đua và Ký giao ước thi đua với BCH Công đoàn cơ sở TA-VKS. Trong không khí phấn khởi, với tinh thần đoàn kết, tập thể cán bộ công chức và người lao động Viện KSND huyện Sơn Tây quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021.
   
 


Tác giả bài viết: Phan Lê Anh Kiệt – Viện KSND huyện Sơn Tây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn: