17:48 ICT Thứ hai, 05/12/2022
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Chuyên đề sáng kiến
Hướng dẫn nghiệp vụ
Án lệ
PBGDPL tỉnh
Trang công bố bản án Tòa án
Bộ pháp điển

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 74


Hôm nayHôm nay : 18529

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124239

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14688713

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Hoc tap HCM
Chúc mừng năm mới

Viện KSND huyện Nghĩa Hành tiếp nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ tư - 27/05/2015 07:55
Ngày 19/05/2015 , Lãnh đạo Viện KSND huyện Nghĩa Hành cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan trong huyện đã tổ chức đến thăm và tặng quà phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiên.
Các đồng chí Lãnh đạo huyện cùng đại diện các cơ quan, đơn vị tiếp nhận các Mẹ

Các đồng chí Lãnh đạo huyện cùng đại diện các cơ quan, đơn vị tiếp nhận các Mẹ


Đây là hoạt động hàng tháng trong kế hoạch phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành cùng các cơ quan khác trên địa bàn huyện đã nhận phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng.

Trước đó, vào sáng  ngày 22 tháng 4 năm 2015, tại hội trường huyện, Huyện Ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nghĩa Hành long trọng tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" năm 2015.

Toàn cảnh buổi lễ

Dịp này, đã có nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài huyện nhận phụng dưỡng suốt đời 19 Mẹ Việt Nam anh hùng. Tại buổi lễ, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghĩa Hành cùng đại diện 04 cơ quan: Dân số kế hoạch hóa gia đình, Bảo hiểm xã hội, Chi cục thi hành án và Tòa án nhân dân huyện Nghĩa Hành  nhận phụng dưỡng suốt đời Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiên - sinh  1926, quê quán: xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Trong đó, huyện phân công  cho Viện KSND huyện Nghĩa Hành là cơ quan chịu trách nhiệm chính trong việc chăm sóc Mẹ.

Chủ tịch UBMTTQVN cấp Giấy chứng nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng cho đơn vị

Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã cấp giấy chứng nhận Phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho Viện kiểm sát - Tòa án - Chi cục THA - Dân số kế hoạch hóa gia đình, Bảo hiểm xã hội huyện Nghĩa Hành.

Nhận được sự quan tâm và chăm sóc của các cơ quan, Mẹ Nguyễn Thị Hiên  rất vui mừng và phấn khởi. Những hy sinh thầm lặng của các Mẹ, các anh, các chị là vô cùng cao quý, là đỉnh cao của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và là tài sản quý báu, trường tồn của dân tộc. Đây là đạo nghĩa mà Đảng và Nhà nước quan tâm phong tặng danh hiệu cao quí cho các Mẹ, mỗi chúng ta cũng cùng chung tay tiếp tục chăm sóc Mẹ để tỏ lòng tri ân đến các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Liên - Viện KSND huyện Nghĩa Hành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 
Lịch tiếp công dân
Kết quả xử lý đơn
Tin báo tố giác
Kế hoạch - Tài chính
Chuyển đổi số
Nét đẹp Kiểm sát

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên