16:29 EDT Thứ tư, 19/09/2018
TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH!

Menu

Sang kien
cntt
tin bao
ksvcb
vbpl

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 4704

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77014

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2258131

Tin tức » Tin VKSND huyện, TP »

Quang cao giua trang

Viện KSND huyện Mộ Đức trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Mộ Đức

Thứ tư - 11/10/2017 04:23
Thực hiện Quyết định số 900/QĐ-VKS ngày 03/10/2017 của Viện trưởng Viện KSND huyện Mộ Đức. Chiều ngày 09/10/2017, Đoàn kiểm sát của Viện KSND huyện Mộ Đức đã tiến hành công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác thi hành án dân sự đồng thời phúc tra việc thực hiện kiến nghị 293/KN-KSTHADS ngày 23/5/2017 tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Mộ Đức. Đoàn kiểm sát do đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn; có sự tham gia giám sát của đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Mộ Đức
Về phía Chi cục thi hành án có đồng chí Lê Văn Huynh – Chi cục trưởng cùng các cán bộ của Chi cục thi hành án dân sự huyện Mộ Đức. 


Đồng chí Nguyễn Văn Minh công bố Quyết định và chương trình làm việc của đoàn kiểm sát

Sau khi công bố Quyết định, đồng chí  Nguyễn Văn Minh đã phát biểu nêu rõ mục đích, yêu cầu và chương trình làm việc của đoàn kiểm sát trực tiếp. Đoàn kiểm sát sẽ tiến hành trực tiếp kiểm sát trong 10 ngày làm việc kể từ ngày 09/10/2017 và sẽ có Kết luận về cuộc kiểm sát.


Đồng chí Lê Văn Huynh thông qua báo cáo công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện

Đây là cuộc kiểm sát trực tiếp toàn diện đối với Chi cục thi hành án dân sự huyện Mộ Đức, qua cuộc kiểm sát sẽ đánh giá đầy đủ tình hình chấp hành pháp luật về mọi tác nghiệp của Chi cục trưởng, Chấp hành viên và công chức trong Chi cục. Đồng thời phát hiện được những ưu điểm cũng như hạn chế, thiếu sót trong công tác, từ đó tiếp tục phát huy ưu điểm và khắc phục những thiếu sót, vi phạm để nâng cao chất lượng công tác thi hành án dân sự tại huyện Mộ Đức. Đối với Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộ Đức thì đây là cuộc kiểm sát lần thứ 2 trong năm 2017 đã vượt chỉ tiêu công tác của Ngành đề ra góp phần hoàn thành kế hoạch công tác của đơn vị cũng như của Ngành kiểm sát Quảng Ngãi./.
Võ Duy Khải - VKSND huyện Mộ Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn:

Những tin cũ hơn:

 

Ảnh hoạt động

Đăng nhập thành viên